เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

        หลังจากเพิ่งจะสูญเสียน้องหมาสุดรัก “กีต้าร์” ไปได้ไม่นาน ล่าสุดเจ้าน้องหมาอีกตัวชื่อ “น้ำตาล” ก็มาป่วย ทำเอาสาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ไม่เป็นอันทำงาน ต้องคอยตามเฝ้าไม่ห่าง ก่อนจะนอนก็อธิษฐานสวดมนต์ให้น้องสตางค์ปลอดภัย
       
        “เป็นตับอ่อนอักเสบค่ะ ตอนนี้ก็ 50:50 แต่เริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว อั้มก็ไปเยี่ยมน้องทุกวัน บางวันลงรูปบ้างไม่ลงรูปบ้าง บางวันก็ไป2รอบ พอเห็นเขาดีขึ้นก็ดีค่ะ เมื่อ 2วันที่แล้วใจไม่ดีเลย ส่วนวันนี้ก็ดีขึ้น เดินได้แต่ยังไม่คล่อง เขาจะปวดเกร็งท้อง อย่างในภาพเลยน่าสงสาร หุบปากไม่ได้เหมือนเขาเจ็บ วันนี้ก็เริ่มดีขึ้นแล้ว เห็นเขาดีขึ้นเราก็โล่งอกแล้ว”
       
       “ไม่มีเผื่อใจค่ะ อั้มไม่เผื่อใจ อั้มอธิษฐานตลอดค่ะ สวดมนต์ อั้มเชื่อค่ะเพราะน้องสตางค์เคยเป็นหนักมาก ถึงขั้นมองไม่เห็นเดินไม่ได้ก็หายกลับมา แอมป์ก็ไปเยี่ยมเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้ไปตลอด มกราฯจะเริ่มทำงานแล้ว จะขยันแล้วนะ พอเราจะทำงานน้องหมาตัวนี้ก็ไม่สบาย ตัวนั้นก็ป่วย หมาอั้มเข้าโรงพยาบาลทุกวัน เขาอายุ 10 กว่าขวบ เท่าๆ กัน มีน้องสตางค์คนเดียวที่ 3-4 ขวบ ก็จะไม่สบายตลอด ใจเราก็ไม่มีแรง จะให้อั้มไปทำงานแล้วเลิกงานค่อยไปเยี่ยม ซึ่งมันปิด 4 ทุ่ม เราก็ทำไม่ได้ จะรอดูเขาให้หายก่อน ปีหน้าก็จะขยันแล้วค่ะ ตอนนี้แอบขี้เกียจนิดหน่อย”
       
         ยังไงก็ภาวนาให้น้องหมา “น้ำตาล” อาการดีขึ้นเป็นปกติในเร็ววันนะจ๊ะสาวอั้ม