เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       เป็นคู่เลิฟที่สวีทอีกคู่นึงในวงการสำหรับหนุ่ม “บี้ ธรรศภาคย์ ชี “หรือ “บี้ KPN” และดาราสาวสวย “โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์”  ล่าสุดมีข่าวร้อนลือว่าสาว “โบวี่  อัฐมา” ได้แพ็กกระเป๋าหอบเสื้อผ้าไปอยู่ที่บ้านของหนุ่มบี้ KPN งานนี้ร้อนถึงเจ้าตัว หนุ่มบี้เลยต้องออกมาแจง แถมด้วยอัพเดทอาการป่วยล่าสุดเป็นยังไงบ้างจ๊ะ

      “อาการอักเสบที่หลังตอนนี้ ดีขึ้นครับเพราะเต้นน้อยลงทำให้เส้นประสาทลดการอักเสบลงเยอะครับ ส่วนจะหายสนิทหรือไม่นั้นแพทย์บอกว่าต้องรอเช็คอาการอีก 1 เดือน ซึ่งคุณหมอกำชับมาว่า ถ้าอยากหายขนาดก็ห้ามเต้นเกินกำลังแบบเมื่อก่อน เนื่องจากก่อนหน้านี้เราทำงานที่เกาหลีซ้อมเต้นหนักๆทุกวัน ก็เลยอาจจะทำให้เกิดอาการนี้ขึ้นมา” 

       แฟนคลับที่เกาหลีทราบมั้ย?        
       “แฟนคลับที่เกาหลีทราบแล้วครับเขาก็บอกว่า อยากให้เราไปหาหมอเป็นประจำ เขาเตือนตลอดว่าอย่ามัวแต่ทำงานก็หมั่นไปพบคุณหมอด้วย โบวี่ก็ด่าตลอดครับ บ่นเยอะว่าเราไม่ค่อยเชื่อฟัง ส่วนผลงานที่เกาหลีเดือนมกราปีหน้าบี้จะไปเกาหลี 3 เดือน เพื่อไปซ้อมและโปรโมทอัลบั้มใหม่ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยเพราะเราจะเดบิวท์กันในช่วงเดือนเมษายน 57 ครับ ซึ่งคาดว่า น่าจะมีโอกาสพาเพื่อนๆ มาเจอกับแฟนชาวไทยด้วย ถามว่าเพราะอีกไม่กี่เดือนต้องไปเกาหลีนานช่วงนี้เลยต้องตักตวงเวลาสวีทกับแฟนให้มากที่สุดหรือเปล่า ก็หรอกครับเพราะที่กลับมาผมก็กลับมาทำงานที่ยังติดในเมืองไทย 

      มีข่าวลือว่าเราอยู่คอนโดเดียวกับโบวี่ อยู่กินกันแล้วเรียบร้อยแล้ว?
       “ข่าวที่บอกว่าโบวี่หิ้วเสื้อผ้ามาอยู่ด้วยก็ไม่เป็นความจริงครับ ไม่ได้พักด้วยกันครับ เพราะโบก็มีบ้านของโบ ผมก็มีบ้านของผม ไม่อยากให้คนมองแบบนี้ โบเขาไม่ค่อยเข้าไปหาผมอยู่แล้ว เราจะเจอกันข้างนอกมากกว่า แทบจะไม่เลย โอกาสน้อยมาก แต่เราไม่ได้สนใจอยู่แล้ว เพราะว่าเราไม่ได้ทำ เราไม่ได้อยู่ที่คอนโดฯ ด้วยกัน ก็กลัวเขาจะเสียหาย เราก็เป็นเพื่อนสนิท นาน ๆ เจอกันแล้วก็กินข้าวด้วย”