เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
        นักร้องหนุ่มมาดทะเล้น “แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ” หลังพักไมค์หันมาเล่นละครเวทีเรื่อง “ขัตติยา เดอะมิวสิคัล” ก็ได้กระแสตอบรับดีเหลือเกิน จนล่าสุดโดนเม้าท์ว่าคุณบอยเตรียมดันให้เป็นลูกรักแทนโตโน่อีกด้วย งานนนี้แกงส้มจะว่ายังไงจ๊ะ
  
         พูดถึงผลงานตอนนี้หน่อย?
        ตอนนี้หลักๆ ก็มีละครเวทีเรื่องเลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล เป็นครั้งแรกที่ได้เล่นในชีวิตเหมือนกัน อยู่กับมันมาเกือบปี แล้ววันนี้ก็เปิดการแสดงอย่างเป็นทางการแล้วด้วย ก็ดีใจมากๆที่หลายคนที่มาดูแล้วรู้สึกว่าชอบกับละครเวทีเรื่องนี้ ชอบการเล่าเรื่องชอบเนื้อหา ต้องบอกว่าขอบคุณมากๆที่สละเวลามาดู ไม่คิดว่าจะเดินทางมาถึงจุดนี้ได้เหมือนกันครับ
 
         โล่งอกมั้ยที่กระแสตอบรับดี?
          ถามว่าโล่งอกมั้ย อาจจะไม่ใช่คำว่าโล่งอกแต่ใช้คำว่าเป็นกำลังใจดีกว่า คือทำให้เรามีกำลังใจที่จะทำต่อไป ผมว่าละครเวทีต่างกับละครทีวี มันไม่ใช่ว่าเราเล่นถึงรอบกาล่าแล้วมันจบ แต่รอบกาล่ามันคือการเริ่มต้น สิ่งที่แสดงถึงคุณภาพของการเป็นนักแสดงละครเวทีคือเล่นไปอีกกี่รอบก็ตาม เรายังเล่นได้เท่าเดิมหรือเปล่านั่นคือสิ่งที่ฝึกความเป็นมืออาชีพมากๆ อันนี้เป็นแค่การเริ่มต้น อยากให้ทุกคนให้กำลังใจกับรอบต่อๆไปเพราะว่าผมก็ต้องฝึกฝนต่อๆไปด้วย เพราะเราเป็นนักแสดงใหม่จริงๆครับ
 
          แฟนคลับว่าอย่างไรบ้าง?
          ก็มีคนเรียกอโณทัยครับ ได้ยินแล้วก็ดีใจครับ
 
          รู้สึกอย่างไรได้เล่นละครเวทีกับหนูนา?
          ผมต้องยอมรับว่าโชคดีที่ได้เล่นกับเค้า เค้าเล่นมาครบทุกศาสตร์แล้วทั้งร้อง แสดง ละครทีวี ซีรี่ย์ หนัง เค้าเล่นมาหมดแล้วครับเค้าเป็นคนที่สมาธิดีมาก
 
          มีข่าวว่าค่าตัวสูงเป็นแสน เทียบเท่าพระเอกคนอื่น?
          อย่าเพิ่งเทียบเลยดีกว่าครับ ไม่ได้มากขนาดนั้นครับ
 
          แว่วว่าคุณบอยจะดันเราเป็นลูกรักแทนโตโน่?
          ไม่เกี่ยวครับ ข่าวเรื่องเป็นลูกรักพี่บอยก็มีมานานแล้ว ผมว่าเป็นด้วยโอกาสและโชคดีที่เค้าเห็นอะไรบางอย่าง เลยได้ทำโปรเจ็คที่ใหญ่หน่อย ผมเชื่อว่าพี่บอยพร้อมที่จะหาโอกาสให้กับทุกๆคนครับ