หาดูยาก…!!! ถนนกรุงเทพฯ โล่ง โปร่ง สบาย

คนแห่ออกต่างจังหวัดช่วงหยุดยาวปีใหม่ 2560 จนถนนกรุงเทพฯ โล่ง รถวิ่งฉิว ประหยัดเวลาเดินทาง ความสุขส่งท้ายปี 2559

ช่วงเทศกาลปีใหม่ ผู้คนเดินทางท่องเที่ยวเติมพลังให้ชีวิตในช่วงหยุดยาวปีใหม่ หลายคนที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ก็เดินทางกลับภูมิลำเนา หลายคนก็เที่ยวต่างจังหวัด ทำให้ภาพของถนนในกรุงเทพฯ ที่ไม่มีความวุ่นวายนั้น ถือเป็นความพิเศษอย่างหนึ่งของเทศกาลปีใหม่ ที่คนแห่เดินทางออกต่างจังหวัด

และล่าสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2559 วันสุดท้ายของปีวอก 2559 ก็เป็นอีกปีที่ถนนกรุงเทพฯ โล่ง จนหลายคนที่ยังปักหลักอยู่กรุงเทพฯ ถึงกับยิ้มกริ่ม และภาวนาขอให้กรุงเทพฯ เป็นแบบนี้ตลอดไป เพราะถนนแต่ละเส้นนั้นช่างโล่ง และเงียบงัน ไร้ซึ่งความวุ่นวาย การเดินทางจากที่ต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมง ก็สามารถถึงที่หมายในเวลาแค่ไม่นาน เอาเป็นว่า ลองมาดูความโล่งของถนนกรุงเทพฯ กัน ว่าจะสบายตาขนาดไหน

 
cr.  Sixka PO, Mam Wichuda, วันนี้แดกไรดีวะ, Saeing Chankeaw, Best Aun, ณธีพงศ์ ศรีบูรณะโรจน์, Supakorn Hosuwan, แนน สตาร์ทีม, Parinya Chukaew, กรรณิกา เมืองเหมาะ

หาดูยาก…!!! ถนนกรุงเทพฯ โล่ง โปร่ง สบาย หาดูยาก…!!! ถนนกรุงเทพฯ โล่ง โปร่ง สบาย หาดูยาก…!!! ถนนกรุงเทพฯ โล่ง โปร่ง สบาย หาดูยาก…!!! ถนนกรุงเทพฯ โล่ง โปร่ง สบาย
หาดูยาก…!!! ถนนกรุงเทพฯ โล่ง โปร่ง สบาย หาดูยาก…!!! ถนนกรุงเทพฯ โล่ง โปร่ง สบาย หาดูยาก…!!! ถนนกรุงเทพฯ โล่ง โปร่ง สบาย หาดูยาก…!!! ถนนกรุงเทพฯ โล่ง โปร่ง สบาย หาดูยาก…!!! ถนนกรุงเทพฯ โล่ง โปร่ง สบาย หาดูยาก…!!! ถนนกรุงเทพฯ โล่ง โปร่ง สบาย

แสดงความคิดเห็น