เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
    “ค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน” เข้าช่วงปลายปีแบบนี้ก็ต้องขยันกันหน่อย จากที่เคยขยันทำงานอยู่แล้วก็ต้องขยันเพิ่มขึ้นไปอีก เพราะใกล้โบนัสออกแล้วมันจะมีแรงขยับขับเคลื่อนเยอะเป็นพิเศษ 55+ ขอเอาใจช่วยเพื่อนๆ มนุษย์เงินเดือนให้ได้โบนัสกันทุกคนนะครับ!  
    มาที่เรื่องของเรากันดีกว่า…สัปดาห์นี้เป็นเรื่องคันๆ ของผู้ชายขี้คัน แถมคันในร่มผ้าอีกต่างหาก 55+ พอลมพัดเอากลิ่นตุๆ ลอยมาเข้าจมูก เข้าปากนักเลงคีย์บอดขาเม้าท์จอมไฮเทค  ฮีก็เก๊กหล่อ ตีมึน ไม่ใช่ ไม่เคย  ยิ่งไปกว่านั้นไม่รู้จักด้วย คนที่ได้ยินร้องเป็นเสียงเดียวกันว่าพักก่อน ขออ๊วกแป๊บ!  ทุเรศว่ะ
    เมื่อคนประสงค์ดีแต่ไม่ประสงค์ออกสื่อ (เพราะว่าเป็นเล็บขบ โนๆ เป็นเซเลบว่างั้น) ขอให้ “กระผม” ช่วยเขี่ยสันดานมักมากในกามออกมาให้พวกที่หลงใหลได้ปลื้มได้รู้เช่นเห็นชาติ รวมถึง ได้รู้เรื่องเน่าหนอนที่อยู่หลังเลนส์แว่นตาสีชา เผื่อตาจะได้สว่าง ไม่ใช่หลงของแสลง พ่อซุปตาร์ (เรียกอย่างนี้เพราะชอบสำคัญตัวผิดว่าเป็นซูเปอร์สตาร์ 55+) หน้าภาชนะหุงต้มแบบหน้าก้มลงที่ต่ำอยู่อย่างงั้น
    แล้วก็มีคนโยนเผือกร้อนๆ มาให้โดยไม่ต้องเชิญ ในไลน์กลางดึก จนคนที่นอนกรนอยู่ข้างๆ สะดุ้งตื่นนึกว่าสัญญาณไฟไหม้ 55+ เกือบโดนถีบตกเตียงแล้วมั้ยกรู คิคิ   เป็นใครก็ต้องหูผึ่งละหว่า ซึ่งใครๆ ก็รู้กิตติศัพท์ของหมอนี่ดีว่าเป็นคนเอวอ่อนปากดี ลูบไปไม่มีหางพ่อพาดคอเรียบ
    ยิ่งได้น้ำเปลี่ยนสันดาน อุ๊บส์! น้ำเปลี่ยนนิสัยเข้าไปยิ่งคึก ยิ่งคัน เอะอะก็ร้อน อยากลงอ่างให้น้องๆ อาบน้ำให้ ต๊ายแล้ว! พูดไรออกไป ไม่เอา ไม่เม้าท์สิ เดี๋ยวพวกองุ่นหวานเค้าจะหาว่าสอ-ใส่-เกือก  ใครด่าเชิญ กลัวซะที่ไหน มากันไกลขนาดนี้แล้ว อย่าปล่อยให้คนชั่วลอยนวล อะหุอะหุ สู้เข้าไว้ทาเคชิ!
     เข้าวงการแรกๆ หน้าตาเหมือนคนเป็นโรคปากเปื่อยคอบวม โอ๊ะโอ๋… หนังหน้าไร้อารมณ์ เป็นดาราได้ไงว่ะ? งง  เมื่อวันหนึ่ง ได้มาชิมลางงานในวงการ ละครเรื่องนี้ออกแนวชนบท  บทบาทสมกับหนังหน้า  ได้จับคู่ตุนาหงันกับเอ็กซ์ตร้าในเรื่อง ไปๆ มาๆ ก็เลยแอบกินกันมันนอกจอ ไม่ถูกสามตัวตรงก็ยังถูกโต๊ดละหว่า กร๊ากๆๆ?  
     ย้อนวันวาน ใครๆ ก็รู้ว่ากำแพงน้องกำพืด! เป็นไง…เดี๋ยวนี้เอะอะก็(ของ)ขึ้น  นัดเช้ามาบ่าย ให้คนดูแลโทรศัพท์มาบอกเส้นเลือดฝอยในตาแตกกะทันหัน OMG! ผู้ชายเรื่องเยอะเห็นแล้วรำคาญพาลให้เกลียดว่ะ  แหล่งข่าวย่านสายไหม ป้องปากเล่าแบบกล้าๆ กลัว ขืนข่าวนี้รั่วออกไปมีหวังโดนเหยียบหน้ายุบ ไอ้หมอนี่ตีนหนักอย่าบอกใครเชียว  ยิ่งเพื่อนในก๊วนแต่ละคนกวนบาทาสุดๆ ถ้าไม่เปลี่ยนพฤติกรรมสิงห์อมควันสักวันได้งามหน้าบนหนังสือพิมพ์ยกโขยงแน่ เตือนเพราะความหวังดี ปาปารัซซี่มีเกลื่อนเมือง เดี๋ยวจะร้องไม่ออกบอกใครไม่ได้ ว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ “รักดีกินถั่ว รักชั่วกินเหล้า!”
     บ้าไปแล้วอีนี่! ใครเค้าจะทำแบบนั้น เค้าไม่เอาชื่อเสียงไปแลกหรอก อีหอยเชอรี่ก็เพ้อ ยาคุมออกฤทธิ์ละสิมรึ๊ง  คำพูดในไลน์เถียงกันคอเป็นเอ็น วันก่อนแหล่งข่าวอีกแล้วครับ เอะอะก็แหล่งข่าวเนอะชีวิตนี้ สายตรงมาเม้าท์ให้ฟังว่าเจอตัวเป็นๆ ในแหล่งอโคจร พ่อตัวดีสติสตังไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เนื่องจากน้ำเมรัยแสดงอิทธิฤทธิ์ร้องแรกแหกกระเชอ ส่งเสียงดัง ไม่เหลือคราบซุปตาร์ พอใครถามก็บอกว่าเป็นแค่ข่าวเม้าท์  แสดงว่ายังมีคนคิดถึงอยู่ แต๊งกิ้วๆ  
     วันก่อนมีงานสำคัญของคนในวงการ ฮีมีชื่อไปร่วมงานด้วย แล้วในงานนั้นมีโจทก์สำคัญเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญ ฝ่ายโจทก์ให้ม้าเร็วมาส่งข่าวว่าถ้ามีผู้ชายคนนี้น้องขอบาย!
     
     งานเสร็จฮียกหูกริงกร๊างนัดแอนด์เดอะแก๊งออกล่าเหยื่อ ไม่ใช่! ออกไปตะลุยราตรี “คนเหงาย่อมเข้าใจคนเหงา สายตาเศร้าๆ ส่งมาทักทายกัน” จากนั้นก็คว้าสาวไปโป้งๆ ชึ่ง จิ้งจกข้างฝาตาถลนออกมานอกเบ้า ชะนีร้องงุงิงุงิ เหมือนสุนัุขหิวนมแม่ โอ้ววว… นี่หรือมนุษย์!สงครามไม่จบอย่าเพิ่งนับศพทหาร โนๆๆ สงคราม ในร่มผ้าครั้งนี้ไม่มีการสูญเสีย มีแต่ความเสียวแบบโนลิมิต กิกิ  
     “งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา” ต่างคนต่างจัดแจงเปลี่ยนเสื้อผ้า…“Good Bye” /