“บี้-ธรรศภาคย์” เผยอยากมีลูกต่อ “เป่าเปา” จะได้มีน้องไม่ห่างกันมาก

กลายเป็นขวัญใจหลาย ๆ คนไปซะแล้ว สำหรับสาวน้อย “เป่าเปา” หรือที่รู้จักในนาม “เจ๊เปาบางพลี” ลูกสาวของ บี้-ธรรศภาคย์ และภรรยาสาว กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ งานนี้แฟน ๆ เลยลุ้นอยากให้มีรายการ “โอ้ เบบี้” ที่เสนอเรื่องราวน่ารัก ๆ ของครอบครัวนี้ในซีซั่น 2

กลายเป็นขวัญใจหลาย ๆ คนไปซะแล้ว สำหรับสาวน้อย “เป่าเปา” หรือที่รู้จักในนาม “เจ๊เปาบางพลี” ลูกสาวของ บี้-ธรรศภาคย์ ชี และภรรยาสาว กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ งานนี้แฟน ๆ เลยลุ้นอยากให้มีรายการ “โอ้ เบบี้” ที่เสนอเรื่องราวน่ารัก ๆ ของครอบครัวนี้ในซีซั่น 2 ล่าสุดได้เจอตัวบี้เลยต้องอัพเดทเรื่องนี้สักหน่อย พร้อมถามแพลนปั๊มทายาทคนต่อไปด้วย

บี้ เผยว่า “ตอนนี้โอ้ เบบี๋ ซีซั่นแรกจบไปแล้ว คนพูดถึงเยอะ ทางไลน์ทีวีก็มีเข้ามาพูดคุยด้วยว่าจะทำซีซั่น 2 ต่อหรือเปล่า ส่วนตัวผมว่าที่เราเที่ยวญี่ปุ่นกันก็เอามาทำได้เลย เพราะทริปนั้นฮามาก อีกใจก็คิดว่าหรือจะเป็นเรียลิตี้ 24 ชั่วโมงดี แต่ถ้าทำอย่างนั้นความเป็นส่วนตัวเราจะหายไป เดี๋ยวรอดูก่อนค่อยว่ากันอีกที อาจต้องรอให้เป่าเปาเดินได้ จะได้ดูมีอะไรมากขึ้นครับ ส่วนลูกคนที่สองผมก็อยากมีเลย ไม่อยากให้เขาอายุห่างกันเยอะ แต่ผมต้องบินไปทำงานที่ต่างประเทศยาวเลยไม่อยากทิ้งให้กิ๊บท้องแล้วอยู่คนเดียว เราไม่รู้ว่างานที่โน่นจะถ่ายทำนานแค่ไหน ถ้าเอากิ๊บไปด้วยแล้วงานที่นี่ของเขาล่ะ ถ้าผมทำงานคนเดียวแล้วเลี้ยงดูทุกคนในครอบครัวได้ก็ดี ผมอยากให้กิ๊บอยู่เลี้ยงลูก กิ๊บเป็นแม่ที่ทุ่มเททุกอย่างเพื่อลูกจริง ๆ คึกเล่นกับลูกได้ทั้งวัน ซึ่งเป็นผลดีต่อพัฒนาการลูก กิ๊บเองก็เป็นภูมิแพ้เวลาอาการกำเริบก็ไม่ยอมกินยา เพราะกลัวมีผลต่อน้ำนมที่ให้ลูก เวลาลูกไม่สบายเขาก็นั่งเฝ้าลูกทั้งคืน ผิดจากตอนแรกที่คิดกันไว้ว่าเลี้ยงลูกเองไม่ไหว ต้องมีคนช่วย แต่พอเอาเข้าจริงก็ทำได้ สุดยอดจริง ๆ ครับ”

แสดงความคิดเห็น