เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

     “คุณพี่ KOREA” นึกว่าจบงานประกาศ “Youtube Music Awards ครั้งที่ 1” ไปแล้วก็คงจะมีแต่ความยินดีปรีดา เพราะสาวๆ วง “Girls’ Generation (SNSD)” คว้ารางวัลใหญ่อย่าง “Video of the Year” ไปครองจากมิวสิควิดีโอเพลง “I Got A Boy” ปาดหน้าศิลปินดังจากทั่วโลก แต่เรื่องมันดันไม่จบพร้อมกับงานในวันนั้น 
โดยงานในวันนั้น “สาวทิฟฟานี่” เป็นตัวแทนของวง “SNSD” ไปร่วมงานและขึ้นรับรางวัล แต่ภาพข่าวของเธอที่โดนแร็พเปอร์ “ไทเลอร์ เดอะ ครีเอเตอร์ (Tyler, The Creator)” กอดแบบถึงเนื้อถึงตัวตามเว็บไซต์ต่างๆ กลับกลายเป็นประเด็นขึ้นมา เมื่อแฟนคลับของ “SNSD” เกิดความไม่พอใจ คิดว่าไอดอลสาวขวัญใจของพวกเขากำลังโดนเอาเปรียบ และอาจจะถึงขั้นโดนลวนลาม 

      ซึ่งเว็บไซต์เพลงเคป็อบต่างๆ ก็มีการวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้กันแน่น “สิ่งที่ไทเลอร์ทำกับทิฟฟานี่ โดยปราศจากความยินยอมของอีกฝ่าย มันไม่ใช่แค่เรื่องของมารยาททรามๆ เท่านั้น แต่ก้ำกึ่งจะเป็นการล่วงละเมิดทางเพศ และใช้ความเป็นคนดังมาเอาเปรียบคนอื่นแล้ว”
“ไม่ใช่ว่าทั้งสองจะสนิทหรือเป็นเพื่อนอะไรกันซะหน่อย แล้วดูเขาทำหน้าสิ เข้าใจว่าจะทำให้ตลก หรือสนุกๆ เท่านั้น แต่แบบนี้มันทำเกินไปแล้ว” 
“สงสัยเหลือเกินว่าปกติเขาทำแบบนี้กับศิลปินหญิงตะวันตกคนอื่นรึเปล่า” 
“เห็นได้ชัดเจนว่าทิฟฟานี่อึดอัดแล้วก็ไม่สบายใจ เธอควรจะปลีกตัวออกจากเขาไปซะเดี๋ยวนั้นเลย” 

     แต่ก็มีแฟนๆ จำนวนหนึ่งกลับมองว่า หลายคนคิดมากเกินไปรึเปล่า เพราะดูจากภาพแล้ว “ทิฟฟานี่” ก็ไม่น่าจะอึดอัดใจอะไร และการสวมกอดก็เป็นการทักทายแบบตะวันตกอยู่แล้ว แต่งานนี้ยังเกิดการแตกประเด็นที่ว่า ข้อความต่างๆ ที่จวก “ไทเลอร์ เดอะ ครีเอเตอร์” เพราะว่าคนพวกนี้ไม่ชอบคนดำ เพราะก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ “ทอม ฮิดเดิลตัน” ก็เคยจูบศีรษะแสดงความใกล้ชิดกับ “ทิฟฟานี่” ระหว่างที่เขาเดินทางมา โปรโมทหนังเรื่อง “Thor” แต่ทุกคนก็ดูจะชอบใจดี 
     เห้อ คุณพี่เข้าใจนะคะ แฟนคลับใครๆ ก็รัก ฉะนั้นคุณพี่ขอไม่ออกความคิดเห็นละกันนะคะ