‘ทิฟฟานี่’ โดนแร็พเปอร์ ‘ไทเลอร์’ กอด แฟนคลับเดือดจวกเละเฟะโลกออนไลน์

     “คุณพี่ KOREA” นึกว่าจบงานประกาศ “Youtube Music Awards ครั้งที่ 1” ไปแล้วก็คงจะมีแต่ความยินดีปรีดา เพราะสาวๆ วง “Girls’ Generation (SNSD)” คว้ารางวัลใหญ่อย่าง “Video of the Year” ไปครองจากมิวสิควิดีโอเพลง “I Got A Boy” ปาดหน้าศิลปินดังจากทั่วโลก แต่เรื่องมันดันไม่จบพร้อมกับงานในวันนั้น 
โดยงานในวันนั้น “สาวทิฟฟานี่” เป็นตัวแทนของวง “SNSD” ไปร่วมงานและขึ้นรับรางวัล แต่ภาพข่าวของเธอที่โดนแร็พเปอร์ “ไทเลอร์ เดอะ ครีเอเตอร์ (Tyler, The Creator)” กอดแบบถึงเนื้อถึงตัวตามเว็บไซต์ต่างๆ กลับกลายเป็นประเด็นขึ้นมา เมื่อแฟนคลับของ “SNSD” เกิดความไม่พอใจ คิดว่าไอดอลสาวขวัญใจของพวกเขากำลังโดนเอาเปรียบ และอาจจะถึงขั้นโดนลวนลาม 

      ซึ่งเว็บไซต์เพลงเคป็อบต่างๆ ก็มีการวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้กันแน่น “สิ่งที่ไทเลอร์ทำกับทิฟฟานี่ โดยปราศจากความยินยอมของอีกฝ่าย มันไม่ใช่แค่เรื่องของมารยาททรามๆ เท่านั้น แต่ก้ำกึ่งจะเป็นการล่วงละเมิดทางเพศ และใช้ความเป็นคนดังมาเอาเปรียบคนอื่นแล้ว”
“ไม่ใช่ว่าทั้งสองจะสนิทหรือเป็นเพื่อนอะไรกันซะหน่อย แล้วดูเขาทำหน้าสิ เข้าใจว่าจะทำให้ตลก หรือสนุกๆ เท่านั้น แต่แบบนี้มันทำเกินไปแล้ว” 
“สงสัยเหลือเกินว่าปกติเขาทำแบบนี้กับศิลปินหญิงตะวันตกคนอื่นรึเปล่า” 
“เห็นได้ชัดเจนว่าทิฟฟานี่อึดอัดแล้วก็ไม่สบายใจ เธอควรจะปลีกตัวออกจากเขาไปซะเดี๋ยวนั้นเลย” 

     แต่ก็มีแฟนๆ จำนวนหนึ่งกลับมองว่า หลายคนคิดมากเกินไปรึเปล่า เพราะดูจากภาพแล้ว “ทิฟฟานี่” ก็ไม่น่าจะอึดอัดใจอะไร และการสวมกอดก็เป็นการทักทายแบบตะวันตกอยู่แล้ว แต่งานนี้ยังเกิดการแตกประเด็นที่ว่า ข้อความต่างๆ ที่จวก “ไทเลอร์ เดอะ ครีเอเตอร์” เพราะว่าคนพวกนี้ไม่ชอบคนดำ เพราะก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ “ทอม ฮิดเดิลตัน” ก็เคยจูบศีรษะแสดงความใกล้ชิดกับ “ทิฟฟานี่” ระหว่างที่เขาเดินทางมา โปรโมทหนังเรื่อง “Thor” แต่ทุกคนก็ดูจะชอบใจดี 
     เห้อ คุณพี่เข้าใจนะคะ แฟนคลับใครๆ ก็รัก ฉะนั้นคุณพี่ขอไม่ออกความคิดเห็นละกันนะคะ

แสดงความคิดเห็น