เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

‘จา พนม’ เซ็นสัญญาเล่นหนังฮ่องกง
     หลัง “จา พนม” ร่วมแสดงในหนังฮอลลีวู้ด “The Fast And Furious 7” ล่าสุดเขาจะได้ร่วมแสดงใน หนังแอ็คชั่นฟอร์มใหญ่ของฮ่องกงเรื่อง “SPL 2” โดย “หนุ่มจา” ได้เดินทางไปฮ่องกงเพื่อเซ็นสัญญาร่วมแสดงในหนังเรื่อง นี้ของบริษัท “Sun Entertainment Culture Limited” แล้ว ซึ่งภาคก่อนมี “เจินจื่อตัน, หงจินเป่า, เยิ่นต๊ะหัว” และ “อู๋จิง” นำแสดง และได้ชื่อว่าเป็นหนังแอ็คชั่นที่สร้างความฮือฮาไว้เป็นอย่าง มาก ส่วนภาค 2 นี้จะได้ “แอนดี้ อัน” กับ “อู๋เจินอวี้” มาร่วม แสดงกับ “หงจินเป่า” และ “อู๋จิง” จากภาคแรก ส่วน “เจินจื่อ ตัน” พระเอกของภาคแรก ไม่สามารถหาเวลากลับมารับบทนำได้ 

‘คังมินคยอง’ นั่งดริ้ง
กับสปอนเซอร์จริงหรือ?
     ภาพของ “สาวคังมินคยอง” แห่งวง “Davichi” ในชุดชมพูสุดวาบหวิวที่กำลังนั่ง ดื่มอยู่กับผู้ชายอีกคนในไนต์คลับแห่งหนึ่ง หลุดว่อนโลกไซเบอร์ โดยมีคำบรรยายว่านี่ คือหลักฐานให้เห็นพฤติกรรมของไอดอลสาว ที่ยอมนั่งดริ้งเพื่อเอาใจสปอนเซอร์ของบริษัท อย่างที่เคยมีข่าวลือมาก่อน งานนี้ “Core contents Media” ต้นสังกัดของ “สาว คังมินคยอง” ได้ออกมาปฏิเสธ พร้อมชี้แจง ว่าเป็นภาพตัดต่อ นอกจากนี้ต้นสังกัดยังได้ ฟ้องร้องเอาผิดกับชาวเน็ตที่ตัดต่อและโพสต์ ภาพหนึ่งในสองรายไปแล้วด้วย 

ไม่เชิญสื่อ ‘แวนเนส’ 
แต่งงานแบบส่วนตัว
     ชื่นมื่นอีกคู่แล้วค่ะ สำหรับ “หนุ่มแวน เนส” และแฟนสาวชาวสิงคโปร์ “อลิซ่า” ทายาทธุรกิจน้ำมักมะกอกที่ได้จูงมือกันเข้า ประตูวิวาห์ที่ลอสแองเจลิสไปแล้ว ซึ่งงาน แต่งจัดขึ้นเล็กๆ โดยเชิญคนในครอบครัว และเพื่อนสนิทประมาณ 150 คนเท่านั้น หลังจากทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรสที่สิงคโปร์ กันไปตั้งแต่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยต่อ จากนี้คู่บ่าวสาวจะจัดงานเลี้ยงฉลองสมรสกัน อีกครั้งที่ไต้หวัน และจะไปจัดที่สิงคโปร์บ้าน เกิดของฝ่ายหญิงอีกทีในเดือนมกราคมปีหน้า หลังจากนั้นทั้งคู่จึงจะควงกันไปฮันนีมูนต่อจ้า 

‘อึนฮยอก’ โดนแฮกทวิตเตอร์ภาพโป๊กระจาย
      งานเข้าอีกรายแล้วจ้า สำหรับ “หนุ่มอึนฮยอก” แห่งวง “Super Junior” หลังทวิตเตอร์ของเขาที่ชื่อว่า @allrisesilver ถูก มือดีแฮก และโพสต์ภาพโป๊เปลือยอนาจารลงไปหลายต่อ หลายภาพ สร้างความตกอกตกใจให้กับแฟนๆ ทั่ว โลกที่ตามทวิตเตอร์ของไอดอลหนุ่มเป็นอย่างมาก ซึ่ง ล่าสุดต้นสังกัดอย่าง “SM Entertainment” ก็ได้ ออกแถลงการณ์ และเตรียมดำเนินการทางกฎหมาย ต่อนักแฮกเกอร์มือบอนรายดังกล่าวที่สร้างความ เสื่อมเสียต่อนักร้องในสังกัดแล้ว ด้าน “หนุ่มอึน ฮยอก” เองก็ได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ยืนยันอีก เสียงต่อแฟนๆ ทั่วโลกว่า เขาไม่ได้เป็นคนโพสต์ภาพโป๊ เปลือยดังกล่าวแน่นอนคร่า

TV Pool OnlineTV Pool Online