เพื่อน “เจนี่” ฝากบอก แค่แยกกันเคาท์ดาวน์ ยังไม่เลิกกับ “พี่กึ้ง” นะคะ!

เป็นข่าวอีกแล้วละคะ เมื่อมีคนเม้าท์ว่า คู่ของสาวฮอท เจนี่ กับไฮโซ ฯ พี่กึ้ง มาถึงทางตันส่งท้ายปลายปีวอก ฉลองโสดรับปีใหม่ปีไก่ซะแล้ว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นข่าวอีกแล้วละคะ เมื่อมีคนเม้าท์ว่า คู่ของสาวฮอท เจนี่ กับไฮโซ ฯ พี่กึ้ง มาถึงทางตันส่งท้ายปลายปีวอก ฉลองโสดรับปีใหม่ปีไก่ซะแล้ว โดยต้นสายปลายเหตุก็มาจากการจับสังเกตุว่า เจนี่ กับ กึ้ง ทำไมถึงไม่ได้ไปนั่งเคาท์ดาวน์หวานแหวว เมื่อเช่นในช่วงเทศกาลสำคัญต่างๆ ตรงกันข้ามทั้งคู่กลับแยกย้าย สลายโต๋ เจนี่ ก็ไปเคาท์ดาวน์ที่ญี่ปุ่นกับกลุ่มเพื่อน ส่วน กึ้ง ก็อยู่กับครอบครัวที่ฮ่องกงเฉยเลย นี่เลยเป็นที่มาของแมงเม้าท์ที่มา ขยับข่าวว่า ทั้งคู่เลิกกันแล้ว ร้อนใจถึงบรรดาเดอะแก็งค์ของเจนี่ ออกมาให้ข้อมูล พร้อมชี้แจงว่า คือ ปีนี้เจนี่ ตั้งใจจะไปเฟี้ยวที่ญี่ปุ่น เพราะจองทริปทัวร์กับก๊วน 911 มานานแล้ว และตอนแรกพี่กึ้ง ก็ว่าจะตามมาด้วย แต่ทว่าติดงานด่วน เจนี่ก็เลยเที่ยงต่อแบบเริงร่ากับเพื่อนฝูง โดยไม่มีอาการนอยด์แต่อย่างใด เช่นเดียวกับคุณกึ้งก็ได้ใช้เวลานี้อยู่กับครอบครัวที่ฮ่องกง ฉลองอย่างสนุกสนานกับแฟมมิลี่ โดยเพื่อนๆ ทั้งคู่ฝากมาแจ้งว่า ยังไม่ได้เลิกกันนะจ้ะ และรอดูเร็วๆ นี้จะได้ฤกษ์เปิด 911 โฉมใหม่ ควงกันมาให้กำลังใจกันไปอีก ..เอาเป็นว่า งานนี้กองแช่ง มีเซ็ง แต่กองเชียร์ มีเฮกันไปเลยละคร่าาาา!!!

เพื่อน “เจนี่” ฝากบอก แค่แยกกันเคาท์ดาวน์ ยังไม่เลิกกับ “พี่กึ้ง” นะคะ! เพื่อน “เจนี่” ฝากบอก แค่แยกกันเคาท์ดาวน์ ยังไม่เลิกกับ “พี่กึ้ง” นะคะ! เพื่อน “เจนี่” ฝากบอก แค่แยกกันเคาท์ดาวน์ ยังไม่เลิกกับ “พี่กึ้ง” นะคะ! เพื่อน “เจนี่” ฝากบอก แค่แยกกันเคาท์ดาวน์ ยังไม่เลิกกับ “พี่กึ้ง” นะคะ!
เพื่อน “เจนี่” ฝากบอก แค่แยกกันเคาท์ดาวน์ ยังไม่เลิกกับ “พี่กึ้ง” นะคะ!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]