เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

     อ๊ากกกก! นานแล้ว เนอะที่เราไม่ได้เห็นคู่ จิ้นที่ฟินที่สุดในสามโลกอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญา ญ่า-อุรัสยา” มีรูปน่ารักๆ ออก มาอวดแฟนๆ นอกเหนือจากรูป ทำบุญร่วมชาติอะไรอย่างนี้ อ่ะๆ บอกก่อนว่าทริปเช็คอิน @ เจแปน คราวนี้เนี่ยทั้ง “ณเดชน์-ญา ญ่า” เขาไปทำงานด้วยกัน เป็น การถ่ายละครเรื่อง “รอยฝัน ตะวันเดือด” นั่นเอง คิคิ เดี๋ยว FC จะคิดกันไปไกลว่าคู่นี้ไปสวีท กัน แต่แม้ว่าจะเป็นทริปทำงาน แต่พอได้เห็นภาพน่ารักๆ ของคู่นี้ ที่ถ่ายโดย “แม่แก้ว” แม่ของ “หนุ่มณเดชน์” แล้วเนี่ยมันช่าง ฟินเว่อร์อะไรเว่อร์
     แลดู “คุณแม่แก้ว” เนี่ย จะประทับใจในความน่ารักของ “ณเดชน์” กับ “ญาญ่า” ยิ่งนัก อัพรูปของทั้งคู่ทุกอิริยาบถจน FC เคลิ้มกันไปเป็นว่าเล่น นอกจากความน่ารักของคู่ฟิน “ณเดชน์-ญาญ่า” แล้วทั้งสองแม่ อย่าง “แม่แก้ว-แม่ปลา” ก็สนิท สนมกลมเกลียวกันสุดพลัง ลูกๆ ทำงานคุณแม่ก็พูดคุย กินข้าว ช้อปปิ้งเที่ยวเล่นกันอย่างมีความ สุข แบบนี้ถ้าอนาคตจะรวมเป็น หนึ่งเดียวกัน คงไม่ต้องเสียเวลา สานสัมพันธ์อะไรให้ลำบากแล้ว ล่ะ แบบเนี่ย FC ก็ยิ่งฟินเข้าไป ใหญ่ คิคิ
     เอ้าๆๆๆ ดูกันให้เต็มที ฟินกันให้เต็มเหนี่ยว เพราะ เดี๋ยวกลับไทยเมื่อไรภาพหวานๆ น่ารักๆ แบบเนี่ยหาดูได้ยากนะ จ๊ะ อ่ะๆ แล้วก็อย่าลืมรอติดตาม ทั้งคู่ในละคร “รอยฝันตะวัน เดือด” ด้วย ปีหน้าได้ชมได้อิน พร้อมๆ กันแน่นอน ตอนนี้คู่ จิ้นฟินเว่อร์ “ณเดชน์-ญาญ่า” ลาไปก่อน บั๊ยบายๆๆๆ

TV Pool OnlineTV Pool Online