จ๊ะ อาร์สยาม ตอกกลับเสี่ยเสนอเงินเลี้ยง 3.8 แสนบาทแบบนี้

หลังจากที่มี่ข่าวว่าได้ซื้อรถให้พ่อด้วยราคาเกือบ 5 ล้านบาทล่าสุด (10 มกราคม 2560) มีข่าวออกมาว่ามีเสี่ยหนุ่มทักแชทเฟซบุ๊กมายื่นข้อเสนอขอเลี้ยงดูให้ค่าตอบแทนเดือนละ 380,000 บาท

หลังจากที่มี่ข่าวว่าได้ซื้อรถให้พ่อด้วยราคาเกือบ 5 ล้านบาทล่าสุด (10 มกราคม 2560) มีข่าวออกมาว่ามีเสี่ยหนุ่มทักแชทเฟซบุ๊กมายื่นข้อเสนอขอเลี้ยงดูให้ค่าตอบแทนเดือนละ 380,000 บาท โดยมีข้อตกลงว่าจะพบกัน 5 ครั้งต่อเดือน ครั้งละ 3 ชั่วโมง สัญญาจ้าง 6 เดือน แบบไม่ผูกมัด งานนี้สาวจ๊ะตอบกับไปว่า “เดือนหนึ่งหาเงินได้หลายล้านบาท ไม่จำเป็นต้องเป็นเมียเก็บใคร ขอแนะนำให้เอาเงินไปทำบุญดีกว่าจะมาดูถูกใครด้วยวิธีการอย่างนี้”ถึงจะเป็นการตอบไม่ไม่รุนแรงแต่ก็ทำให้หน้าชาได้เหมือนกัน   นอกจากนี้สาวจ๊ะยังบอกอีกว่า เรื่องนี้คงไม่แจ้งความ เพราะมองว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่มาก เราก็ตอบกลับเขาไปอย่างที่โพสต์ไป เราคิดว่าเงินเป็นของมีค่า อย่าเอาของมีค่ามาดูถูกค่าของคนอื่น

จ๊ะ อาร์สยาม ตอกกลับเสี่ยเสนอเงินเลี้ยง 3.8 แสนบาทแบบนี้ จ๊ะ อาร์สยาม ตอกกลับเสี่ยเสนอเงินเลี้ยง 3.8 แสนบาทแบบนี้ จ๊ะ อาร์สยาม ตอกกลับเสี่ยเสนอเงินเลี้ยง 3.8 แสนบาทแบบนี้ จ๊ะ อาร์สยาม ตอกกลับเสี่ยเสนอเงินเลี้ยง 3.8 แสนบาทแบบนี้
จ๊ะ อาร์สยาม ตอกกลับเสี่ยเสนอเงินเลี้ยง 3.8 แสนบาทแบบนี้ จ๊ะ อาร์สยาม ตอกกลับเสี่ยเสนอเงินเลี้ยง 3.8 แสนบาทแบบนี้ จ๊ะ อาร์สยาม ตอกกลับเสี่ยเสนอเงินเลี้ยง 3.8 แสนบาทแบบนี้

แสดงความคิดเห็น