เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
     หลังจาก “หนุ่มอาร์ต พศุตม์” ออกมาพูดเกี่ยวกับประเด็นคลิปเสียงที่ผ่าน ทางด้าน“สาวน้ำฝน พัชรินทร์” ออกมายอมรับว่าเป็นเสียงของน้ำฝนจริง แต่โทรไปเพื่อขอคำปรึกษาเท่านั้นเองไม่ได้มีอะไรเกินเลย และสาวน้ำฝนก็ไม่ทราบหนุ่มคนนี้มีแฟนเพราะไม่ได้คุยกันถึงเรื่องนี้ แล้วคิดอะไรเกินเลยนอกแค่ปรึกษา 
ทั้งนี้ น้ำฝนยืนยันว่าไม่เคยนอกใจอาร์ต ที่มีปัญหากันตอนนี้เป็นเรื่องของคนสองคน  แต่ขอไม่บอกว่าใช่ “หนุ่มเฟิร์ส เอกพงศ์” รึเปล่า

     ทราบมั้ยว่าเค้ามีแฟนกันอยู่แล้ว?

       “ไม่ทราบค่ะ เราไม่ได้คุยกับผู้ชายคนนั้นในทำนองว่าเราจะเป็นแฟนกัน ฝนปรึกษาเขาในเรื่องเวลาที่ฝนมีปัญหากับพี่อาร์ตอะไรทำนองนั้นมากกว่า เราทำงานด้วยกันก็สนิทกันเท่านั้นเอง (อาร์ตทราบมาตลอดว่าคุยกัน?) ทราบตลอด”
       
       หลายคนเดาว่าเป็น “เฟิสท์ เอกพงศ์ จงเกษกรณ์” ?
       “พี่เขาว่าไงล่ะค่ะ”
       
       เขาบอกว่าไม่ใช่เขา เขาโสดมานานแล้ว?
       “ก็ไม่ใช่มั้งคะ”

        รู้สึกยังไงที่มีหลายกระแสบอกว่าเป็นเฟิร์ส เอกพงศ์?
       “ฝนขอไม่พูดถึงคนอื่นแล้วกัน ฝนขอพูดในส่วนของฝนกับพี่อาร์ต ส่วนของฝนกับพี่อาร์ตเรื่องนั้นมันไม่ได้มีปัญหาสำหรับเราเพราะพี่อาร์ตรู้เรื่องมาตลอด แล้วไม่อยากให้ทุกคนมองว่าพี่อาร์ตเป็นคนออกมาแฉคลิปเสียงนั้นเป็นฝนจริงๆ มันไม่ใช่ พี่อาร์ตไม่ได้แฉ แต่พี่อาร์ตพูดในสิ่งที่พี่อาร์ตรู้อยู่แล้ว เราคุยกันมาก่อนหน้านี้ตั้งแต่แรกแล้ว ว่ามีคนโทร.มาหาฝน ฝนก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นใครเหมือนกัน แต่เราก็ได้แต่ขอโทษไป”
       
        กลัวมั้ยว่าจะมีคนมาว่าไปแอบคบคนอื่นทั้งที่กำลังคบกับ “อาร์ต” อยู่ ?
       “ไม่กลัวค่ะ ทุกเรื่องพี่อาร์ตรับทราบมาตลอด เพราะฝนเล่าให้เขาฟังทุกเรื่อง แต่เรื่องที่ตอนนี้ฝนกับพี่อาร์ตมีปัญหากันจริงๆมันคือเรื่องของเราเองสองคน เช่น เรื่องเวลา เราก็เวลาไม่ค่อยตรงกัน แล้วก็ปัญหาเก่าๆ อย่างเช่น ฝนถึงไหนแล้วฝนไม่โทร.บอก ตลอด 6 ปีฝนก็ยังทำไม่ได้อยู่ดี อย่างของพี่อาร์ตเขาเองก็ยังต้องการมีเวลาส่วนตัวของเขา อยู่กับเพื่อน ขี่มอเตอร์ไซค์ ซึ่งเราก็พยายามปรับจูนกันหลายครั้งแต่ในเมื่อ….”
       
        คิดว่าคลิปเสียงจะทำให้ความรักกับ “อาร์ต” สะดุดลงมั้ย!
       “ไม่ใช่ค่ะ ตัวฝนเองไม่ทราบเลยว่าเขาอัดเสียงไว้ ด้วยความสัตย์จริงเลยเพราะเราเองก็ไม่เคยคิดว่ามันจะมีเรื่องอย่างนี้เกิดขึ้นกับเรา เมื่อมีใครโทร.มาก็แล้วแต่ แล้วเรารู้สึกว่าเราทำให้เขาไม่สบายใจ ฝนก็ขอโทษแหละ ถ้าเกิดทำให้เขาเข้าใจผิดหรือทำให้เขาไม่สบายใจ เราก็ขอโทษ ตอนนี้ฝนก็ไม่ได้คุยกับเขาแล้ว และเขาเองก็ไม่ได้โทรมาอีกเลย เรื่องนี้เกิดขึ้นมาประมาณ 2-3 เดือนแล้ว (ข่าวออกมาคนเข้าใจไปว่าเราเป็นฝ่ายนอกใจอาร์ต?) ปัญหาที่เกิดขึ้นมันเกิดเพราะฝนกับพี่อาร์ตไม่มีคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง”
       
        มีข่าวว่าอีกฝ่ายเตรียมจะปล่อยคลิปรอบ 2 อีก
       “ก็แล้วแต่ค่ะ อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด ฝนก็ออกมาชี้แจงในสิ่งที่เราทำจริงๆ ฝนก็พูดได้แค่นี้จริงๆ”
       
       ในเนื้อคลิปการสนทนามีคนว่า “น้ำฝน” บอกพลาดไปแล้ว ทำให้หลายคนตีความกันไปต่างๆ นานา แล้วเหมือนในคลิปเขาพูดทำนองว่าเรามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งเกินเพื่อน?

       “คือฝนขอโทษเขาถ้าฝนไปทำอะไรให้เข้าใจผิดว่าไปทำอะไรกับแฟนคุณ ฝนก็ขอโทษ ซึ่งจริงๆ แล้วมันไม่มีอะไร เราก็ไม่ทราบเหมือนกันเวลาเขาโมโหเขาอาจจะคิดไปถึงไหน แต่เรายืนยันได้ว่ามันไม่มีอะไร และฝนก็ไม่อยากเคลียร์กับเขาค่ะ เรารู้สึกว่าเราพูดจบแล้ว แล้วมันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรขนาดนั้น”   
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online