เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       เป็นความรักที่ร่อแร่มาเป็นพักใหญ่ สำหรับสาว “แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล” กับแฟนรุ่นพี่ “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์”  ที่เริ่มเดินมาถึงทางตันแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ด้านหนุ่มป้องมีข่าวกับสาวๆ มาพัวพันให้เคลียร์ตลอดๆ ซึ่งเจ้าตัวก็ปฏิเสธทุกครั้ง กระทั่งล่าสุดนี้ได้เจอสาวแก้วในงาน  โดยเจ้าตัวได้เผยว่า
       
       “ความจริงมันก็นิ่งๆ มาสักพักแล้วค่ะ นิ่งมานานประมาณเดือนหนึ่งแล้วค่ะ ความจริงมันนิ่งๆ เฉยๆ มาตั้งนานแล้ว แต่ว่าเขาก็เป็นผู้ใหญ่ตามของเขา เพราะเราก็ไม่ค่อยหวานมากกันอยู่แล้ว ก็เรียกว่าห่างค่ะเพราะว่าไม่ได้เจอ ไม่ค่อยได้คุยกัน ที่ห่างจริงๆ มันหลายเรื่องทั้งเรื่องงานเรื่องอะไรด้วย แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ค่อยชัดเจนมากเลยตอบอะไรไม่ค่อยได้ ไปถามเขาดีกว่า”
       
        มีกระแสแว่วว่าเลิกกันแล้วรึเปล่า?
       “ก็ไม่นะคะ แก้วว่าตอนนี้มันยังไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ว่าเอ๊ะ…เขาจะยังไงกันแน่ รอให้ชัดกว่านี้ก่อนดีกว่าแล้วเราค่อยบอกอีกที แต่ก็ยอมรับค่ะว่าเราห่างกันจริงๆ เราก็ไม่ค่อยให้คุยกันค่ะ เพราะว่างานเขาก็ยุ่งด้วย แก้วก็มีงานทุกวัน และไม่ใช่เพราะหนูขี้น้อยใจ คือน้อยมากเลยนะ ถ้าหนูงอนหนูน้อยใจคงเลิกไปนานแล้วเพราะว่าหนูหนักแน่นเหมือนกันกับเรื่องข่าวของพี่เขา”
       
       ได้ทักไลน์หาเขาไหมว่ายังไง?
       “มันก็ยังไม่ค่อนชัดค่ะ ไม่รู้ว่าจะยังไง”
       
         ที่ห่างๆกันเพราะเค้ามีข่าวกับสาวๆ คนอื่นรึเปล่า?
       “เอาจริงๆ ถ้าอันนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้หนูห่าง หนูคงห่างมานานแล้วค่ะ เพราะว่าพี่เขามีข่าวตลอด เอาจริงๆ หนูก็เข้าใจพี่เขานะเข้าใจเขามาตลอดว่าข่าวมันก็แค่ข่าว ถ้าถามมาก็ตอบไม่ได้มีอะไรมาก คือเราไม่ได้ห่างกันเรื่องข่าวแน่นอน”
       
       สถานะตอนนี้เป็นอย่างไร?
       “รอให้ชัดกว่านี้ก่อนเดี๋ยวค่อยบอก ตอนนี้ยังไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ คือมันก็ยังไม่ค่อยเคลียร์ค่ะ (เหมือนเรานอยด์?) ก็ต้องไปถามพี่เขาดีกว่าค่ะ เพราะว่าหนูไม่หนูว่าจะตอบว่าอะไร รอให้พี่เขามาตอบก่อน สภาพจิตใจก็ไม่มีอะไรให้คิดค่ะ เพราะว่าหนูเรียนทุกวันด้วย 5 วัน แล้วนอกนั้นก็ซ้อมเต้น เต้นทุกวันเลยเพราะว่าเรากำลังเตรียมอัลบั้มใหม่ด้วยค่ะ”
       
       คิดว่าจะจูนกันติดเหมือนเดิมมั้ย?
       “หนูไม่รู้ค่ะเป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้เอาให้เคลียร์ก่อนดีกว่าค่ะ ว่าพี่เขาจะยังไงจะได้มาบอกค่ะ ตอนนี้หนูก็ไม่รู้นะคะ เพราะว่ามันก็ยังไม่มีอะไรชัดเจนมาก อะไรมันก็ไม่เคลียร์ค่ะ ยอมรับว่าการไม่ได้คุยกันขนาดนี้ความรู้สึกมันก็ค้างคานิดหนึ่ง พ่อกับแม่เขาก็แล้วแต่เราอยู่แล้วค่ะ ตั้งแต่แรกแล้วคุณแม่ก็เป็นที่ปรึกษาให้เราก็ให้เราตัดสินใจเองว่าเราจะเอายังไง ส่วนโอกาสที่จะกลับมาคบกัน หนูก็ไม่รู้ค่ะ ก็ต้องดูไปเรื่อยๆ ว่ายังไง เพราะว่าถ้าตอบตอนนี้มันก็ยังคิดอะไรไม่ออก”
       
       มีความพยายามปรับตัวเข้าหากันยังไงบ้างมั้ย?
       “จริงๆ เราก็ปรับกันมาตลอดนะ แต่ว่าปรับยังไงๆ มันก็ต้องเป็นตัวของตัวเองอยู่ดี เพียงแต่ว่าเราสามารถรับนิสัยส่วนตัวของกันและกันได้หรือเปล่ามันก็แค่นั้น ก็คงทั้งนิสัยและอายุที่ห่างกัน มันก็อาจจะมีส่วนค่ะ แต่มันก็คงไม่ได้มากมายอะไรขนาดนั้น เอาเป็นว่าเดี๋ยวหนูมาบอกพี่อีกที รอให้พี่เขาออกมาพูดให้เคลียร์ๆ”