เสน่ห์ที่น่าหลงไหล…!!!”Reine” หมู่บ้านชาวประมงที่โรแมนติกและสวยที่สุดในนอร์เวย์

Reine เป็นหมู่บ้านชาวประมงเก่าแก่ มีเสน่ห์ของชนพื้นเมืองและความดั้งเดิมอย่างเต็มเปี่ยม บ้านเรือนถูกออกแบบเป็นเอกลักษณ์ หมู่บ้าน Reine ตั้งอยู่ห่างจากออสโล เมืองหลวงของประเทศนอร์เวย์ไปทางตอนเหนือ 1,300 กิโลเมตร ถูกห้อมล้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์ของเทือกเขา ปกคลุมด้วยหิมะขาวโพลนสวยงามตระการตา และยังสามารถชมพระอาทิตย์เที่ยงคืนได้ในฤดูร้อน

Reine หมู่บ้านชาวประมงที่สวยที่สุดในประเทศนอร์เวย์ เป็นหมู่บ้านเก่าแก่ที่หลายคนเรียกกันว่า “จิตวิญญาณแห่งนอร์เวย์” อีกทั้งยังได้รับการขนานนามว่าเป็นสถานที่โรแมนติคที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย ตั้งอยู่ห่างจากออสโลประมาณ 1,300 กิโลเมตร รอบเกาะรายล้อมไปด้วยมหาสมุทะแอตแลนติกและทะเลนอร์วีเจียน สมัยก่อนผู้คนส่วนใหญ่จะทำอาชีพจับปลา จนในปรัจจุบันก็ยังคงทำอยู่ เพื่อเป็นการอนุรักษ์วิถีชีวิตแบบดั้งเดิม อีกทั้งบรรยากาศของที่นี้แสนสงบ ..

cr.mthai.com, thaiticketmajor.com, http://www.huffingtonpost.com/2014/11/06/reine-norway-fishing-village_n_6083944.html

เสน่ห์ที่น่าหลงไหล…!!!”Reine” หมู่บ้านชาวประมงที่โรแมนติกและสวยที่สุดในนอร์เวย์ เสน่ห์ที่น่าหลงไหล…!!!”Reine” หมู่บ้านชาวประมงที่โรแมนติกและสวยที่สุดในนอร์เวย์ เสน่ห์ที่น่าหลงไหล…!!!”Reine” หมู่บ้านชาวประมงที่โรแมนติกและสวยที่สุดในนอร์เวย์ เสน่ห์ที่น่าหลงไหล…!!!”Reine” หมู่บ้านชาวประมงที่โรแมนติกและสวยที่สุดในนอร์เวย์
เสน่ห์ที่น่าหลงไหล…!!!”Reine” หมู่บ้านชาวประมงที่โรแมนติกและสวยที่สุดในนอร์เวย์ เสน่ห์ที่น่าหลงไหล…!!!”Reine” หมู่บ้านชาวประมงที่โรแมนติกและสวยที่สุดในนอร์เวย์ เสน่ห์ที่น่าหลงไหล…!!!”Reine” หมู่บ้านชาวประมงที่โรแมนติกและสวยที่สุดในนอร์เวย์ เสน่ห์ที่น่าหลงไหล…!!!”Reine” หมู่บ้านชาวประมงที่โรแมนติกและสวยที่สุดในนอร์เวย์ เสน่ห์ที่น่าหลงไหล…!!!”Reine” หมู่บ้านชาวประมงที่โรแมนติกและสวยที่สุดในนอร์เวย์ เสน่ห์ที่น่าหลงไหล…!!!”Reine” หมู่บ้านชาวประมงที่โรแมนติกและสวยที่สุดในนอร์เวย์

แสดงความคิดเห็น