เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“มิน พีชญา” เผยความรู้สึกที่ได้ไปเป็นเพื่อนเจ้าสาว “แพง ขวัญข้าว” อินหนักมาก โวเพื่อนเจ้าสาวน้ำตานองกันหมดเลย โอดการเป็นเพื่อนเจ้าสาวมันก็เหนื่อยนะ แต่ก็น้อยกว่าเจ้าสาว รับพาแฟนหนุ่มไปร่วมงานด้วย ยันไม่ได้เป็นการเปิดตัวและก็ไม่ได้คิดปิดบัง บอกเพื่อนแซวเยอะ ส่วนใหญ่จะแซวฝ่ายชาย มองว่าเป็นเรื่องปกติ ฟุ้งฝ่ายชายเป็นผู้ใหญ่แล้วก็จะสบายๆ เอ็นดูทุกคน

เผยสำหรับตนมองเรื่องความรักเป็นเรื่องสวยงามมาก การแต่งงาน มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่คนสองคนมาแชร์ชีวิตกัน บางครั้งหลายคนปรับตัวไม่ได้ ก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามเวลา ไม่คิดว่าจะมีเซอร์ไพร์ส โวการแต่งงานเป็นเรื่องใหญ่ เป็นเรื่องที่ต้องคุยกับพ่อแม่

ส่วนเรื่องหนุ่ม “ไฮโซบอส” ลงรูปร่วมเฟรม “แย้ม มทิรา” บ่อย คนมองว่าเป็นการเปิดตัวคบหากันแล้ว ลั่นไม่ขอพูดถึง เพราะไม่ได้มีผลอะไรกับชีวิตเลย!!!

ปัดออกกำลังกายหนักเพราะมีความรัก ส่วนตัวทำเป็นประจำอยู่แล้ว เน้นสุขภาพดี รับมีชวนกันออกกำลังกายกับแฟนหนุ่ม เพราะเห็นเขาทำงานเยอะ ให้ออกกำลังกายจะได้สุขภาพดี จะได้มีแรงทำงาน เราเป็นห่วงกันและกัน

ฟุ้งผลงานใหม่เป็นอะไรที่แปลกใหม่ อุบตอบว่าอะไร ขอให้ทุกอย่างลงตัวก่อน แจงตอนนี้ติดเรื่องคิวนิดหน่อย เป็นโปรเจคพิเศษ ฟอร์มทีมนักแสดงยิ่งใหญ่มาก แย้มอาจจะได้ร่วมงานกับเพื่อนซี้ รับรองแซ่บ!!

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online