เผยโฉม “หน้ากากโพนี่” The mask singer ที่แท้เป็นแฟนกับผู้ชายคนนี้!!

เรียกได้เป็นกระแสแรงมากอยู่ในขณะนี้ สำหรับรายการ The mask singer เพราะนอกจากเรตติ้งจะพุ่งกระจาย แล้ว ยังทำคนดูหัวใจแทบจะวายลุ้นกันตัวโกงว่าภายใต้หน้ากากนั้นคือใคร แต่ล่าสุด!! เฉลยแล้ว หน้ากากโพนี่ คือ แปม ไกอา นั่นเอง หลังจากพ่ายแพ้ให้กับ “หน้ากากทุเรียน” ในรอบแชมป์กรุ๊ป A เรียกได้ว่าอึ้งกันทั้งสตูดิโอ เพราะเธอคือหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป วงไกอา สังกัด “ดูเอดอท” ซึ่งมีผลงานอย่างเพลง Audition (เลือกได้) feat.Jay Park , Love Potion งานนี้ทำเอาทั้งกรรมการและคนดูอึ้งกันเป็นแถบๆ ซึ่งตั้งแต่รอบแรกไม่มีใครทายถูกเลย แต่พอเรื่องราวถูกเปิดเผย เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องอิจฉา “หน้ากากโพนี่” แน่นอน เพราะเธอเป็นหวานใจของหนุ่ม “เพชร เผ่าเพชร” หรือ กัสไดอารี่ตุ๊สซี่ นั่นเอง นอกจากจะเก่ง สวยขี้เล่นแล้ว ยังมีแฟนหล่ออีกต่างหาก

cr. pam_gaia , paopetch_viii, Workpoint

เผยโฉม “หน้ากากโพนี่” The mask singer ที่แท้เป็นแฟนกับผู้ชายคนนี้!! เผยโฉม “หน้ากากโพนี่” The mask singer ที่แท้เป็นแฟนกับผู้ชายคนนี้!! เผยโฉม “หน้ากากโพนี่” The mask singer ที่แท้เป็นแฟนกับผู้ชายคนนี้!! เผยโฉม “หน้ากากโพนี่” The mask singer ที่แท้เป็นแฟนกับผู้ชายคนนี้!!
เผยโฉม “หน้ากากโพนี่” The mask singer ที่แท้เป็นแฟนกับผู้ชายคนนี้!! เผยโฉม “หน้ากากโพนี่” The mask singer ที่แท้เป็นแฟนกับผู้ชายคนนี้!! เผยโฉม “หน้ากากโพนี่” The mask singer ที่แท้เป็นแฟนกับผู้ชายคนนี้!! เผยโฉม “หน้ากากโพนี่” The mask singer ที่แท้เป็นแฟนกับผู้ชายคนนี้!! เผยโฉม “หน้ากากโพนี่” The mask singer ที่แท้เป็นแฟนกับผู้ชายคนนี้!! เผยโฉม “หน้ากากโพนี่” The mask singer ที่แท้เป็นแฟนกับผู้ชายคนนี้!! เผยโฉม “หน้ากากโพนี่” The mask singer ที่แท้เป็นแฟนกับผู้ชายคนนี้!! เผยโฉม “หน้ากากโพนี่” The mask singer ที่แท้เป็นแฟนกับผู้ชายคนนี้!! เผยโฉม “หน้ากากโพนี่” The mask singer ที่แท้เป็นแฟนกับผู้ชายคนนี้!! เผยโฉม “หน้ากากโพนี่” The mask singer ที่แท้เป็นแฟนกับผู้ชายคนนี้!! เผยโฉม “หน้ากากโพนี่” The mask singer ที่แท้เป็นแฟนกับผู้ชายคนนี้!!

แสดงความคิดเห็น