เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
   สำหรับกระแสข่าวปัญหานางเอกสาวตัวย่อ “ว.”กับระว่างนักปั้นมือ “อุ๊บ วิริยะ” ที่เหล่าโซเชียลเดือดจัด ต้องออกมาแฉยับถึงพฤติกรรมไร้วินัย และออกปากไม่ขอร่วมงานด้วยอีก จนชาวโซเชียบต่างเพ่งเล็งไปที่นางเอกสาว”วาววา ณิชารีย์”  ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจน้ำตาคลอว่า…
     “จริงๆ เรื่องผ่านไปแล้วเราก็ไม่อยากพูดถึงต่อค่ะ เพราะคนเราก็ต้องก้าวเดินไปข้างหน้า กับเรื่องล่าสุดที่มีข่าวออกมาจริงๆ ก็ไม่มีอะไรมากนะคะ งานก็ผ่านมาแล้ว วารู้สึกว่าพูดไปมันก็ไม่ทำให้อะไรดีขึ้น มันเป็นเรื่องของอดีต คิดว่าอยากให้มันผ่านไปค่ะ
    ส่วนที่พี่อุ๊บให้สัมภาษณ์ว่านางเอก ว. จะหมายถึงเรารึเปล่า วาเป็นคนเซนซิทีฟ วาไม่ค่อยกล้าอ่านข่าว แต่จริงๆ แล้วถ้ามันผ่านไปได้ก็อยากให้มันผ่านไปค่ะ ถ้ามันผ่านไปแบบง่ายๆ เรียบๆ น่าจะดีกว่า  เรื่องการขอโทษวาเพิ่งกลับมาจากญี่ปุ่นแล้วมางานนี้เลยค่ะ จริงๆ เรื่องมันไม่ได้มีอะไรนะคะ วาก็เลยไม่ได้พูดอะไร
        
     เจอข่าวเกี่ยวกับพฤติกรรมซ้ำๆ วาก็ไม่ได้ซีเรียสนะคะ วารู้สึกว่าวาก็ทำปัจจุบันให้ดี วารักงานที่วาทำ จริงๆ เราว่าทุกคนรู้ว่าเราเป็นยังไง เราทำในสิ่งที่เราทำให้ดีที่สุดเท่านั้นก็พอแล้วค่ะ วาววาคิดว่าคนที่คิดดีก็โฟกัสสิ่งดี แล้ววาววาคิดว่ามันน่าจะเป็นวิธีที่ทำให้วาไม่เครียด วาขออยู่กับปัจจุบันนี้ไปก่อนค่ะ
     เรื่องกลัวคนจะมองในแง่ลบไหม วาว่าเวลาพิสูจน์ทุกอย่างค่ะ อย่างที่วาบอกว่าวาไม่ได้อยากให้คนทั้งโลกรู้ว่าวาเป็นยังไง เรารู้ว่าตัวเราเป็นยังไงมันก็พอแล้ว เหตุการณ์ที่ผ่านมาก็ผ่านไปแล้ว ไม่มีประโยชน์อะไรที่จะไปพูดถึงมัน พูดถึงไปก็ไม่มีใครแฮปปี้มีความสุข ไม่มีใครได้อะไร
    ถ้าพี่อุ๊บจะไม่ร่วมงานกับเราอีกแล้ว มันเป็นสิทธิ์ของทุกคนที่จะรู้สึกยังไงกับใครก็ได้ ฉะนั้นวาห้ามความคิดความรู้สึกของใครไม่ได้ วาแคร์คนที่วารัก”
                              credit.Tnews.co.th,IG wawwa_nc