เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เกิดการแชร์ภาพลูกเรือสาวคนหนึ่ง กำลังทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้ชายคนหนึ่งผ่านสื่อสังคมออนไลน์อาทิ Weibo, buzzy.ph ซึ่งภายหลังสำนักข่าว มาเลเซียนไดเจสต์ รายงาน ลูกเรือคนดังกล่าว เป็นแอร์โฮสเตสจากสายการบินเซินเจิ้นแอร์ไลน์ จากประเทศจีน โดยในภาพเห็นแอร์โฮสเตสสาวกำลังใช้ปากทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งถูกอ้างว่าเป็นผู้โดยสารหนุ่ม ซึ่งบางกระแสก็ระบุว่า ชายหนุ่มในภาพคือนักบินในเที่ยวบินเดียวกัน

รายงานจากมาเลเซียนไดเจสต์ ระบุว่า แอร์โฮสเตสที่ปรากฏในภาพ มีตัวตนจริง และเคยแชร์ภาพตนเองผ่านสื่อโซเชียลมีเดียของจีนมากมาย

หลังจากมีภาพดังกล่าวแชร์ออกมา ยังไม่แน่ชัดว่าเรื่องราวดังกล่าวเป็นเรื่องจริงหรือไม่ เพราะมีเพียงสำนักข่าวเพียงไม่กี่แห่งที่นำเสนอเรื่องราวดังกล่าว ส่วนในโลกออนไลน์ต่างรุมวิพากษ์วิจารณ์การกระทำดังกล่าวอย่างหนัก เพราะขัดต่อศีลธรรมอันดีของอาชีพลูกเรือ พร้อมทั้งรวมตัวกันแบนบริการจากสายการบินเซินเจิ้นแอร์ไลน์อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ยังไม่แน่ชัดว่าแอร์สาวคนนี้มีความสัมพันธ์แบบใดกับชายที่ปรากฏในภาพ และมีผู้คาดเดาว่าทั้งคู่อาจจะเป็นแฟนกัน หรืออาจเป็นบริการพิเศษ ที่มีการจ่ายเงินเป็นข้อแลกเปลี่ยนบริการสวาท บางกระแสก็ระบุว่า เป็นการโปรโมทแฝงจากสายการบิน

ที่มา – malaysiandigest.com