เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
เมื่อช่วงเย็นวันที่ 22 ม.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.ขวัญข้าว อินาวัง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา สาขาโค้งดงตาล จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีชาวต่างชาติถูกกิ่งไม้ตกใส่จนเสียชีวิต เหตุเกิดที่ชายหาดจอมเทียน บริเวณหน้าโรงแรมจอมเทียนการ์เด้นท์รีสอร์ท ปากซอย 8 ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังตำรวจ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบรุดไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุ บริเวณทางเดินเท้าริมชายหาดจอมเทียน พบศพชายต่างชาติ ทราบชื่อต่อมาคือนายเกียร์คอมโม สเมดดิลี (Mr.Giacomo Smedile) อายุ 91 ปี สัญชาติอิตาลี นอนหงายเสียชีวิตอยู่ใต้ต้นหูกวาง สภาพศีรษะแตกเลือดไหลนองพื้น ใกล้กันพบกิ่งหูกวางขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 10 ซม. ยาวประมาณ 3 เมตร จำนวน 2 ท่อน ตกอยู่ที่พื้น

จากสอบปากคำ น.ส.สาย อายุ 49 ปี แฟนสาวให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับสามีกำลังเดินกลับห้องพัก โดยในระหว่างเดินเล่นกินลมชมวิวอยู่ที่ชายหาดจอมเทียน จู่ๆ กิ่งไม้ของต้นหูกวางขนาดใหญ่ได้ตกลงมาใส่ศีรษะสามีโดยไม่ทันตั้งตัว จนสามีล้มลงมาทับร่างตนแต่ตนก็ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร เมื่อหันไปดูสามีปรากฏว่าที่ศีรษะมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก พอหน่วยกู้ภัยมาถึงจึงทราบว่าสามีเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบหมายให้หน่วยกู้ภัยนำศพไปที่ รพ.บางละมุง เพื่อรอส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ก่อนแจ้งให้สถานทูตอิตาลีให้รับทราบ จากนั้นจะได้ประสานเจ้าหน้าที่เมืองพัทยา ให้มาตรวจสอบกิ่งไม้ตลอดแนวชายหาดเพื่อทำการตัดแต่งกิ่งที่ผุพัง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวกับนักท่องเที่ยวอีก

CR. – innnews.co.th

TV Pool Online