พิษรักแรงแค้น! หนุ่มบอกเลิกแฟน สาวสุดแค้นเอาน้ำกรดสาดหน้า แถมเอามีดกรีดหน้าซ้ำอีก

เมื่อ 18 ม.ค. บีบีซีรายงานคดีพิษรักอาฆาตในอินเดีย เมื่อนางพยาบาลสาวแค้นใจที่ถูกหนุ่มบอกเลิก หลังคบหากันมา 4 ปี ใช้น้ำกรดสาดหน้าหนุ่มแฟนเก่า ซึ่งเป็นคดีที่หาได้ยากมากที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายใช้น้ำกรดทำร้ายผู้ชาย โดยเฉพาะในเมืองบังกาลอร์ ตำรวจเผยว่าเพิ่งเจอคดีแบบนี้เป็นครั้งแรก

จากการประเมินของผู้เก็บสถิติคดี พบว่าอินเดียมีคดีที่ใช้น้ำกรดทำร้ายกันมากกว่า 1,000 คดีต่อปี แต่เกือบทั้งหมด ผู้หญิงตกเป็นเหยื่อ

“นี่ถือเป็นคดีแรกในพื้นที่เมืองบังกาลอร์ หลังจากมีการเก็บสถิติมา 12 ปี ไม่เคยมีคดีไหนที่ผู้หญิงใช้น้ำกรดทำร้ายผู้ชายแบบคดีนี้” นายตำรวจเอ็มเอ็น อนุเชษฐ กล่าว

BBC ผู้ต้องหาหญิง

สำหรับคดีนี้เหยื่อมีชื่อว่า นายชยากุมาร ปุรุโศตทัม อายุ 32 ปี ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อ น.ส.ลีเดีย เยศปาล เป็นพยาบาล แค้นใจที่ถูกฝ่ายชายบอกเลิก ทั้งที่คบกันมา 4 ปีและฝ่ายชายเคยให้สัญญาว่าจะไม่แต่งงานกับหญิงอื่น แต่ที่สุดก็ขอเลิก เพราะพ่อแม่ฝ่ายชายไม่เห็นชอบ ด้วยเห็นว่าต่างศาสนากัน ฝ่ายหญิงเป็นคริสต์ ส่วนฝ่ายชายเป็นฮินดู

เหยื่อให้ปากคำกับตำรวจว่า ขอเลิกกับฝ่ายหญิงเมื่อ 3 เดือนก่อนและกำลังมองหาหญิงใหม่ที่จะแต่งงานด้วย ยิ่งทำให้น.ส.ลีเดียหึงหวง

การสอบสวนพบว่าหญิงสาวไปนำน้ำกรดจากโรงพยาบาลมาสาดใส่ฝ่ายชาย ทั้งยังเอามีดสำหรับผ่าตัดปาดใบหน้า ระหว่างฝ่ายชายเดินทางไปวัดพร้อมญาติ

ขณะที่ภาพกราฟิกของไทมส์ ออฟ อินเดีย แสดงให้เห็นว่าฝ่ายหญิงขี่มอเตอร์ไซค์มาลงมือ ผู้สัญจรไปมารีบพาเหยื่อไปโรงพยาบาล พบว่าน้ำกรดถูกใบหน้าข้างขวา หู และขมับ แต่โชคดีไม่โดนลูกตา

times of india.

ส่วนฝ่ายหญิงถูกจับในเวลาต่อมา ถูกตั้งข้อหาพยายามฆ่า และจะถูกกักตัวนาน 14 วัน ก่อนศาลพิจารณาว่าสมควรให้ประกันตัวหรือไม่

ที่มา – khaosod

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]