“คนที่เขาไม่ชอบเขาก็ไม่ชอบเราอยู่ดี”!!!!ตูน บอดี้สแลม โพสต์ดราม่า แฟนคลับให้กำลังใจเพียบ

เจอข่าวดราม่าเรื่องบางสะพานที่ยืดเยื้อมาหลายสัปดาห์สำหรับนักร้องหนุ่ม”ตูน บอดี้สแลม”ที่ยืดเยื้อมาหลายสัปดาห์ ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วนตัวว่า”ช่างเขาเถอะครับ เรารู้ตัวเราดีอยู่ว่าเราเป็นแบบไหน ทำอะไรหรือไม่ทำอะไร คนที่เขาไม่ชอบเขาก็ไม่ชอบเราอยู่ดี พยายามเท่าไหร่ให้เขามาชอบก็ไม่มีประโยชน์ ใช้ชีวิตอยู่กับคนที่เรารักและรักดีกว่า ดูแลกันแลกันให้ดีที่สุด ชีวิตนี้อีกไม่นานก็ต้องตายจากกันแล้ว คิดดีทำดีให้กันเข้าไว้ สนุกจะตายครับ”และมีแคบชั่นว่า”เคยบอกไว้กับคนอื่น…วันนี้ได้หยิบเอามาเตือนใจ…ตัวเอง #ใช้ชีวิตให้สนุกครับ”ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับของหนุ่มตูนมาให้กำลังใจกันเพียบ
Cr.IG artiwara

“คนที่เขาไม่ชอบเขาก็ไม่ชอบเราอยู่ดี”!!!!ตูน บอดี้สแลม โพสต์ดราม่า แฟนคลับให้กำลังใจเพียบ “คนที่เขาไม่ชอบเขาก็ไม่ชอบเราอยู่ดี”!!!!ตูน บอดี้สแลม โพสต์ดราม่า แฟนคลับให้กำลังใจเพียบ “คนที่เขาไม่ชอบเขาก็ไม่ชอบเราอยู่ดี”!!!!ตูน บอดี้สแลม โพสต์ดราม่า แฟนคลับให้กำลังใจเพียบ “คนที่เขาไม่ชอบเขาก็ไม่ชอบเราอยู่ดี”!!!!ตูน บอดี้สแลม โพสต์ดราม่า แฟนคลับให้กำลังใจเพียบ
“คนที่เขาไม่ชอบเขาก็ไม่ชอบเราอยู่ดี”!!!!ตูน บอดี้สแลม โพสต์ดราม่า แฟนคลับให้กำลังใจเพียบ “คนที่เขาไม่ชอบเขาก็ไม่ชอบเราอยู่ดี”!!!!ตูน บอดี้สแลม โพสต์ดราม่า แฟนคลับให้กำลังใจเพียบ “คนที่เขาไม่ชอบเขาก็ไม่ชอบเราอยู่ดี”!!!!ตูน บอดี้สแลม โพสต์ดราม่า แฟนคลับให้กำลังใจเพียบ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]