เคลียร์ไม่จบ! ตาดีเห็น น้ำชา ควง มาร์ช ไปทองหล่อ อี๊กกกกกก!!!

หัวกระแทกเจ้ ล้มตึงคะ! เจ้งง ทำไมต้องมาใส่ร้ายป้ายสีน้องน้ำชา ของเจ้ ได้ขนาดนี้ เพิ่งแถลงข่าวไปหมาดๆ ว่า โสดแล้ว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หัวกระแทกเจ้ ล้มตึงคะ! เจ้งง ทำไมต้องมาใส่ร้ายป้ายสีน้องน้ำชา ของเจ้ ได้ขนาดนี้ เพิ่งแถลงข่าวไปหมาดๆ ว่า โสดแล้ว สลัดรักไฮโซพกไปแล้ว แต่อีแมงเม้าท์ก็ดันมาพ่นพิษว่า วานก่อนที่ผับยอดฮิต ย่านทองหล่อเป็นเลข 72 มีคนเห็น น้ำชา ไปเที่ยวเริงร่ากับหนุ่มตี๋ มาร์ช จุฑาวุฒิ ที่เคยมีข่าวกันตอนนั้นจนเกิดวลีเด็ด #เสียงสู๊งงงงงงงง มาแล้ว

มันจะจริงหรือคะ??? อีป้า แกตาฝาดมั้ย??? แสงแยงตาหรือเปล่า แต่เจ้ากรมข่าวเม้าท์คนเดิมก็คอนเฟิร์มว่า หน้าคล้าย มาร์ช จริงจังคะ ไม่หลอนแน่!!!!!!!
เจ้เนี่ยไม่เชื่อหรอกนะ เพราะน้องมาร์ช เค้าก็เพิ่งเปิดใจว่า คบหากับนางเอกเอ็มวี จ๋อมแจ๋ม อยู่นี่หนา ขนาดปีใหม่ยังไปเฉียดๆ กันที่จีนอยู่เลย ไม่จริ๊งงงงงงงง!!!! เจ้ไม่เชื่อ

เออนี่!! แมงเม้าท์เจ้าเดิม บอกช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ยังเห็น น้ำชา ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับหนุ่มช่อง8 ที่เคยตกเป็นข่าวระดับโลกแตก ขึ้นหน้าหนึ่งมาแล้ว

โอ๊ยยย!!! อย่ามาใส่ไฟคนอื่น ชักใบให้เรือเสีย เจ้ไม่เชื่อจริงๆ น้องมาร์ช กับพระเอกช่อง8 เค้าไม่ทำตัวแบบนั้นหรอก อย่ามาทำน้องน้ำชา ของเจ้ ปวดตับไตไส้พุง นะ!!! เจ้ไม่ยอม

เคลียร์ไม่จบ! ตาดีเห็น น้ำชา ควง มาร์ช ไปทองหล่อ อี๊กกกกกก!!! เคลียร์ไม่จบ! ตาดีเห็น น้ำชา ควง มาร์ช ไปทองหล่อ อี๊กกกกกก!!! เคลียร์ไม่จบ! ตาดีเห็น น้ำชา ควง มาร์ช ไปทองหล่อ อี๊กกกกกก!!! เคลียร์ไม่จบ! ตาดีเห็น น้ำชา ควง มาร์ช ไปทองหล่อ อี๊กกกกกก!!!
เคลียร์ไม่จบ! ตาดีเห็น น้ำชา ควง มาร์ช ไปทองหล่อ อี๊กกกกกก!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]