“ลีน่า จัง” ด่าจวก “ดร.เสรี-แตงโม” อย่าดัดจริต อิจฉา “กระต่าย แม็กซิม”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

          ด่าปรี๊ดวี้ดบึ้มเลยคร่าาา!!  สำหรับ “ลีน่าจัง” ที่ออกมาด่ากราดทั้ง ดร.เสรี วงษ์มณฑา-แตงโม ภัทรธิดา ว่าดัดจริตขี้อิจฉา “กระต่าย ทรรศิกา” หรือ “กระต่าย แม็กซิม” หลังที่ใส่ชุดโชว์หวือหวาสะท้านทั้งงานประกาศรางวัลสาวเซ็กซี่  Star’s Light Awards 2014 

            จากกรณีข่าวของ “กระต่าย ทรรศิกา” หรือ “กระต่าย แม็กซิม” ล่าสุด “ลีน่าจัง” ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปในรายการ ด่ากราดทั้ง ดร.เสรี วงษ์มณฑา และดาราสาว แตงโม ภัทรธิดา ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ออกมาโพสต์ข้อความติติงเรื่องการแต่งตัวของสาว กระต่าย ในงานประกาศรางวัล 50 สาวเซ็กซี่ Star’s Light Awards 2014  โดยครั้งนี้ ลีน่าจัง ก็กล่าวในรายการว่า

           “หลังจากที่กระต่าย แม็กซิม ไปงานสยามบันเทิง แล้วต่อมาก็ได้ถูกนักวิชาการและแตงโม ภัทรธิดา กลุ่ม กปปส. ออกมาติ ทำเป็นบอกรับไม่ได้ แต่งตัวแบบนี้ไปงานสยามบันเทิง ก็เขาประกวดสาวเซ็กซี่ มึ…จะให้เขาใส่ชุดไทยแล้วประกวดสาวเซ็กซี่ได้อย่างไร อีพวกนี้อิจฉาสิ พวกมึ…ไม่มีนมอย่างเขาสิถึงไปอิจฉาเขา

           “ส่วน เสรี วงษ์มณฑา แก่ก็แก่เป็นกะเทยแก่ควายเฒ่า อิจฉาเขาล่ะสิ เพราะมึ…ไม่มีนม มึ…เหี่ยวไปหมดแล้วอ่ะสิ เพราะมึ…เป็นกะเทย ไง อิจฉานมของ กระต่าย แม็กซิม แล้ว แตงโม ภัทรธิดา แหม มาโพสต์บอกไม่เหมาะสม มึ…มันตกกระป๋องไปแล้ว มึ…ไม่มีอะไรจะโชว์แล้วไง มึ…ก็เลยมาอิจฉา กระต่าย แม็กซิม หาว่าเขาแต่งไม่เหมาะสม ไม่ได้เห็นอะไรเลย ก็คนอื่นเขาก็โชว์นมกันทั้งงาน เพียงแต่ว่า เขาเรียกว่าศิลปะ เพราะว่าเขาเอาสายมาคาดตรงนม เพื่อไม่ให้เห็นหัวนม ส่วนดีออก ใส่เสื้อสูทไป ก็ดูคนอื่นสิเขาก็โชว์นมกันทั้งงานมีใครเกิด ก็งานเขาประกวดเซ็กซี่ มึ…จะให้เขานุ่งชุดไทยหรือ ใส่เสื้อปิดหมดแล้วจะได้รางวัลเซ็กซี่หรือ ดัดจริตค่า”

          Cr. ภาพIG: Kratai_tadsika , melongodsgirl  ,  facebook ดร. เสรี วงษ์มณฑา และ Youtube

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]