เคล็ดลับสู่ดวงโตกลมโตสุดแสนเซ็กซี่ที่สามารถใช้เดินท้องถนนได้จริง ทำได้ไม่ยาก ก่อนอื่นต้องรองพื้นดวงตาด้วยอายแชโดว์สีอ่อนให้ทั่วเบ้าตาจนถึงโหนกคิ้ว ถ้าเป็นชนิดครีมได้ยิ่งดี เพราะติดทนกว่าแบบฝุ่น
จากนั้นทาตาให้ฟุ้งๆ แบบไม่ตั้งใจ ใช้แปรงแต้มอายแชโดว์ไล้เป็นครึ่งวงกลมเลยรอยพับชั้นตาให้เป็นวงเกินรอยพับชั้นตาขึ้นไปเป็นอันใช้ได้ ส่วนสาวร็อกเกอร์ที่เน้นทาตาสีดำเป็นหมีแพนด้า ซีซั่นนี้ต้องหลบให้สีม่วง เทา ควันบุหรี่ สีเขียวมิ้นท์ หรือเป็นสโมคกี้อายส์หวานแบบสีชมพูเท่านั้น
สโมคกี้ อาย แบบเอเชีย

เทรนด์นี้เอาใจคนขอบตาดำ เพราะสโมกี้อายส์ของแท้ต้องใช้อายแชโดว์สีเดียวกันหรือใกล้เคียงกับอายแชโดว์ที่ทาตาบนมาไล้ที่ขอบตาล่างตั้งแต่หัวตาจนถึงหางตา เกลี่ยให้ฟุ้ง
ต่อไปกรีดอายไลเนอร์ด้วยดินสอหรือครีม ห้ามใช้ชนิดน้ำ เพราะขอบอกว่าเอาท์ไปแล้ว ต่อจากนั้นปัดขนตาให้หนาเป็นแพและยาวเพื่อให้ดูโมเดิร์นขึ้น
ปากโทนกุหลาบ
ส่วนปากและแก้มเน้นสีโทนกลีบกุหลาบ จะช่วยทำให้หน้าไม่ดูเศร้าเกินไป
ทริคสำหรับคนไปปาร์ตี้ต่อ แนะนำให้ติดขนตาปลอมแฟนซีแบบอลัง ลองแวะไปเปลี่ยนลุคกับขนตาปลอมเก๋ๆ กันได้ที่เคาน์เตอร์ Tokyo lash bar ของ shu uemura หรือ Make Up Store
ชมพูหวาน เขียวหรูหรา ม่วงลึกลับ
by TVPOOL ONLINE



