เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       งานเข้า พระเอก “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์” โดนกระแสเมาท์แซด! ว่าเป็นเพราะหนุ่มอ๋อมเข้าทางผู้ใหญ่ มักไปเที่ยวปาร์ตีกับ “อ้อย ชโรบล เรียงสุวรรณ” ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการละครช่อง 7 บ่อยจนผิดวิสัย อย่างล่าสุดก็เพิ่งได้รับบทพระเอกในละครฟอร์มยักษ์เรื่อง “อตีตา” ประกบคู่ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” เมื่อมีโอกาสเจออ๋อมในงาน เลยต้องสอบถามให้เคลียร์ซะหน่อยแล้ว

        ผลงานตอนนี้มีอะไรบ้าง?
       “ตอนนี้ผมกำลังจะมีละครเรื่องอตีตาครับ แต่ว่ายังไม่เปิดกล้อง ส่วนข่าวที่บอกว่าผมสนิทกับพี่อ้อยจนมีละครเยอะ ไม่หรอกครับ ไม่อยากให้มองอย่างนั้น ช่วงนี้เป็นงานละครต่อเนื่องกันครับ เพราะจริงๆ พี่อ้อยกับผมสนิทกันมานานแล้ว และทุกครั้งที่เจอกันก็ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องงานเลย”

       ,มีข่าวเมาท์ว่าคบกับบิ๊กบอสของช่อง7 คุณอ้อย ไปเที่ยวกันบ่อยๆ?   
       “สำหรับผม ผมว่าข่าวนี้แรงเกินไปหรือเปล่าครับ บางทีเขาเป็นผู้ใหญ่อยากให้ระวังนิดนึง ไม่อยากให้มีข่าวแบบนี้ ก็อย่างที่บอก แกมาเจอกับนักแสดงบ่อยก็จริง แต่เป็นการพบปะสังสรรค์กันเป็นพี่น้องไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องงานเลย เพราะเวลาเจอกันก็เจอกันหลังเลิกงานปกติ ไม่ได้เจอกันบ่อยมาก แต่ก็เป็นเรื่องธรรมดาเวลาไปไหนมาไหนกับใครมีข่าว”
       
      “อยากฝากบอกว่าเวลามีข่าวกับเพื่อนๆ นักแสดงไม่เป็นไร แต่นี่อยากให้มีความเกรงใจผู้ใหญ่บ้าง ถามว่าหลังจากนี้ผมจะระวังตัวไหม คงเหมือนเดิมครับ ไม่ซีเรียสเป็นยังไงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงอะไร”

TV Pool Online