เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

      ทำงานอยู่เบื้องหน้ามานานร่วม10ปีแล้ว สำหรับหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ล่าสุดแว่วว่าผู้ใหญ่ทางอาร์เอสเห็นถึงความสามารถเลยป้อนงานผู้จัดละครทางช่อง 8 ให้ โดยให้ดูแลเรื่องแรกในเรื่อง “แม้เลือกเกิดได้” งานนี้นักร้องหนุ่มจะรู้สึกอย่างไรบ้าง
       
        “บทประพันธ์เรื่อง แม้เลือกเกิดได้ จะเกี่ยวกับธุรกิจมืด งานผู้จัดเป็นอีกหนึ่งงานที่ได้รับมอบหมาย แต่จริงๆ ผมชอบเบื้องหน้ามากกว่า แต่อะไรที่เราพอจะทำได้เราก็ทำให้ แต่ว่าเรื่องแรกมันก็ยากสำหรับผม ผมเป็นคอมเมดีแล้วการที่ผมไปเป็นผู้จัดมันไม่ใช่ผมเลย เรื่องที่ผมจะทำเป็นแนวแบบเป็นพวกขายบริการแล้วดราม่าหนักมาก ทำยากมาก ไม่รู้จะทำยังไงครับ (หัวเราะ) และก็ไม่รู้ว่าจะไปปรึกษาเบื้องหลังที่ไหน แล้วก็ไม่รู้ว่าจะไปลงพื้นที่ที่ไหน (หัวเราะ)”

        ละครเตรียมไปถึงขั้นตอนไหนแล้ว       
       “พระ-นางตอนนี้ก็ได้ตัวนางมาแล้ว 8 คน แต่ว่าตัวพระ คือผมไม่ค่อยได้เลือกคนนัก ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ใหญ่ทางอาร์เอสทั้งหมด ผมเป็นแค่คนดูแลเฉยๆ ครับ ตอนนี้อยู่ในช่วงเตรียมงานครับ น่าจะเปิดกล้องประมาณมกราคมหรือไม่ก็กุมภาพันธ์ปีหน้าเลยครับ ก็จะทำออกมาให้ดีที่สุดครับดีเท่าที่ทางผู้ใหญ่ให้โอกาสครับ”
       
         มีข่าวกิ๊กกับ “ณฉัตร” มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 หลังที่เล่นละคร “ผู้ชนะสิบทิศ” ด้วยกัน
       “ไม่มีเลยครับไม่มี เพราะว่าบทยากมาก ผมต้องท่องบทตลอด คงเป็นแค่การโปรโมตของทางประชาสัมพันธ์ส่งไป เพราะว่าโอกาสยังคุยยังไม่ได้คุยกันเลยครับ”

TV Pool Online