ชีวิตแฮปปี้“เพชร เผ่าเพชร”คบกับ”แปม ไกอา” ปัดลงรูปกลบดราม่าชี้โฟกัสเรื่องตั้งใจทำงานดีกว่า

สาวเสียงดีผู้สวมใส่ “หน้ากากโพนี่” ใน รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ออกมาเป็น แปม ไกอา หรือ แปม ศิรภัสรา สินตระกาลผล ก็มีหลายคนสงสัยว่าเธอคือใคร แต่เมื่อบอกว่าเธอคือหวานใจของ เพชร เผ่าเพชร หรือที่ใครๆ รู้จักกันในนาม กัส จากซีรีส์ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เท่านั้นแหละถึงกับบางอ้อกันเลยทีเดียว เพชรได้เผยว่า“ก็แอบเป็นห่วง และเป็นกำลังใจให้เขา ไม่อยากให้คิดมาก และก็ค่อยบอกเขาไม่เป็นไร อย่างน้อยเราก็ได้แสดงความสามารถของเราให้คิดอื่นได้เห็น ให้โฟกัสกับสิ่งที่เราได้ตั้งใจทำงานดีกว่า ผมก็ได้มีเวลาคุยกันบ้าง เขาก็บอกมีนอยด์ๆ บ้างแค่วันแรกๆ ตอนนี้ไม่เป็นไรแล้วครับ ที่ลงรูปคู่เป็นเพราะให้กำลังใจ ตอนแรกก็ไม่ได้รู้เรื่องว่ามีกระแส เรื่องน้องเขา แต่ก็คิดว่าดีนะครับ เพราะคนจะได้รู้จักเขามากขึ้น เพราะแปมก็อยู่ในวงการร้องเพลงมานานแล้ว เคยไปอยู่เกาหลี และวงไกอา ก็ดีที่มีคนจะได้รู้จักแปม เขาก็อยู่ในวงการมาพอสมควร ก็คงจะปรับตัวได้ ก็เห็นมีแฟนๆ เขาให้กำลังใจ มีคอมเม้นที่เป็นกำลังใจให้ตลอดและมีมากขึ้นเรื่อยๆ เราก็ดีใจแทนที่มีหลายคนชอบเขา”ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งสองก็แฮปปี้และมีความสุขดี

Cr.IG paopetch_viii, pam_gaia

ชีวิตแฮปปี้“เพชร เผ่าเพชร”คบกับ”แปม ไกอา” ปัดลงรูปกลบดราม่าชี้โฟกัสเรื่องตั้งใจทำงานดีกว่า ชีวิตแฮปปี้“เพชร เผ่าเพชร”คบกับ”แปม ไกอา” ปัดลงรูปกลบดราม่าชี้โฟกัสเรื่องตั้งใจทำงานดีกว่า ชีวิตแฮปปี้“เพชร เผ่าเพชร”คบกับ”แปม ไกอา” ปัดลงรูปกลบดราม่าชี้โฟกัสเรื่องตั้งใจทำงานดีกว่า ชีวิตแฮปปี้“เพชร เผ่าเพชร”คบกับ”แปม ไกอา” ปัดลงรูปกลบดราม่าชี้โฟกัสเรื่องตั้งใจทำงานดีกว่า
ชีวิตแฮปปี้“เพชร เผ่าเพชร”คบกับ”แปม ไกอา” ปัดลงรูปกลบดราม่าชี้โฟกัสเรื่องตั้งใจทำงานดีกว่า ชีวิตแฮปปี้“เพชร เผ่าเพชร”คบกับ”แปม ไกอา” ปัดลงรูปกลบดราม่าชี้โฟกัสเรื่องตั้งใจทำงานดีกว่า ชีวิตแฮปปี้“เพชร เผ่าเพชร”คบกับ”แปม ไกอา” ปัดลงรูปกลบดราม่าชี้โฟกัสเรื่องตั้งใจทำงานดีกว่า ชีวิตแฮปปี้“เพชร เผ่าเพชร”คบกับ”แปม ไกอา” ปัดลงรูปกลบดราม่าชี้โฟกัสเรื่องตั้งใจทำงานดีกว่า ชีวิตแฮปปี้“เพชร เผ่าเพชร”คบกับ”แปม ไกอา” ปัดลงรูปกลบดราม่าชี้โฟกัสเรื่องตั้งใจทำงานดีกว่า
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]