เเบบนี้ก็มีด้วย!!? “คลาสออกกำลังเปลือย” แห่งแรก ในประเทศอังกฤษ!!!

Helen Smith เปิดสอนคลาสออกกำลังกาย โดยมีเงื่อนไขว่าทั้งครูฝึกและผู้ที่มาเข้าคอร์สจะต้องออกกำลังกายโดยไม่ใส่เสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว

Helen Smith วัย 35 ปี เปิดสอนคลาสออกกำลังกาย ที่จะให้ลูกค้าเข้ามาออกกำลังกาย ในทุกๆ คืนวันเสาร์ โดยมีเงื่อนไขว่าทั้งครูฝึกและผู้ที่มาเข้าคอร์สจะต้องออกกำลังกายโดยไม่ใส่เสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว โดยค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่ประมาณ 300 บาทต่อชั่วโมง โดยคลาสแรกที่เปิดสอนนั้น มีผู้เข้าร่วมอายุตั้งแต่ 30-70 ปี ซึ่งเธอก็ยินดีต้อนรับคนทุกเพศทุกวัย เพราะท่าออกกำลังกายของเธอก็ออกแบบมาเพื่อทุกคน

Helen ให้เหตุผลในการเปิดคลาสเปลือยว่า “การออกกำลังกายโดยไม่ใส่เสื้อผ้านั้นจะทำให้คุณเห็นท่าต่างๆ จากผู้สอนได้ชัดเจน ซึ่งต่างกับการใส่เสื้อผ้า เพราะมันจะบดบังบางส่วนจนทำให้คุณทำท่าผิดไปได้”

Helen กล่าวอีกว่า “ร่างกายที่ปราศจากเสื้อผ้า คือความเป็นธรรมชาติของร่างกายมนุษย์ทุกคน การแก้ผ้าไม่ได้เกี่ยวกับการมีอารมณ์ทางเพศเสมอไป แต่มันคือการปล่อยให้ร่างเป็นไปตามธรรมชาติมากกว่า”

โดยคลาสออกกำลังกายเปลือยนี้กำลังจะเปิดสอนทั่วกรุงลอนลอน และคาดว่าน่าจะมีการเปิดคลาสเพิ่มในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษด้วย เพราะมันกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก หลังจากที่เพิ่งเปิดไปได้ไม่นาน

CR. – catdumb.com , mirror.co.uk

เเบบนี้ก็มีด้วย!!? “คลาสออกกำลังเปลือย” แห่งแรก ในประเทศอังกฤษ!!! เเบบนี้ก็มีด้วย!!? “คลาสออกกำลังเปลือย” แห่งแรก ในประเทศอังกฤษ!!! เเบบนี้ก็มีด้วย!!? “คลาสออกกำลังเปลือย” แห่งแรก ในประเทศอังกฤษ!!! เเบบนี้ก็มีด้วย!!? “คลาสออกกำลังเปลือย” แห่งแรก ในประเทศอังกฤษ!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]