เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

      “พอล วอล์คเกอร์” พระเอกชื่อดังจากหนังชุด Fast And The Furious ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตแล้ว เว็บไซต์ TMZ ยืนยันว่า พอล วอล์คเกอร์ วัย 40 ปี เสียชีวิตแล้วเมื่อช่วงบ่ายของวันเสาร์ที่­ผ่านมา (30 พ.ย.) ตามเวลาท้องถิ่นแคลิฟอร์เนีย ในอุบัติเหตุเมื่อรถยนต์ที่เขานั่งมาเกิดเ­สียการทรงตัว จนพุ่งเข้าชนกับต้นไม้ และเกิดไฟลุกไหม้

       โดยในที่เกิดเหตุยังมีผู้โชคร้ายเสียชีวิต­อยู่ในรถอีกคนด้วย โดยใน Facebook อย่างเป็นทางการของ วอล์คเกอร์ ได้ยืนยันข่าวเศร้าครั้งนี้ว่าเขาเสียชีวิ­ตระหว่างร่วมกิจกรรมการกุศลของมูลนิธิ Reach Out Worldwide ที่เขาเป็นผู้ก่อตั้งเอง พร้อมเขียนคำไว้อาลัยถึงพระเอกหนุ่มชื่อดั­ง โดยทีมงานของ วอร์คเกอร์ ยังเปิดเผยว่าเขาไม่ได้เป็นคนขับรถในระหว่­างเกิดอุบัติเหตุแต่อย่างใด

       แหล่งข่าวของ TMZ ได้เปิดเผยว่าเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นระ­หว่าง พอล วอร์คเกอร์ ได้เดินทางไปที่ซานตาแคลริต้า เพื่อร่วมในงานแสดงรถยนต์การกุศล อันเป็นกิจกรรมหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัย­ในฟิลิปปินส์ ซึ่งระหว่างเตรียมตัวจะร่วมกิจกรรมในงาน เขาและเพื่อนคนหนึ่งได้นั่งไปในรถยนต์ Porsche GT โดยฝ่ายเพื่อนของเขาเป็นผู้ขับ แต่แล้วกลับเกิดอุบัติเหตุขึ้นในตอนที่คนขับกำลังลองทดสอบหมุนรถ จนเกิดความผิดพลาดขึ้นมา

TV Pool Online