“น้ำตาล ชลิตา” โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ “ที่ทำให้เด็กกะโปโลคนนึง ได้เปลี่ยนตัวเองมาเป็นชลิตาไทยแลนด์ในวันนี้”

"น้ำตาล ชลิตา" โพสต์ข้อความผ่านอินสตาเเกรมเป็นครั้งแรก หลังผ่านพ้นการประกวด มิสยูนิเวิร์สประจำปี 2016

จบไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว สำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์สประจำปี 2016 โดยสาว “น้ำตาล ชลิตา” โพสต์ข้อความผ่านอินสตาเเกรมเป็นครั้งแรก หลังทำได้ดีที่สุดโดยการได้เข้ารอบ 6 คนสุดท้าย โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาเเกรมส่วนตัวดังนี้

“ตาลจะเริ่มยังไงดี อธิบายไม่ถูกเลย? ก่อนอื่นเลย ตาลต้องขอขอบพระคุณพี่ๆ ทุกคนที่อยู่เบื้องในการประกวดในครั้งนี้ ขอบพระคุณคุณครูทุกท่าน ที่ทำให้เด็กกะโปโลคนนึง ได้เปลี่ยนตัวเองมาเป็นชลิตา ไทยแลนด์ในวันนี้ ขอบคุณโอกาสที่เข้ามาในชีวิต ไม่เคยฝันเลยว่าตัวเองจะได้รับเกียรติเป็นตัวแทน สายสะพายไทยระดับโลกขนาดนี้ ขอบพระคุณพี่ออนที่เขื่อมั่นในตัวตาลตั้งแต่วันแรก ที่พี่ออนบอกว่าเราจะสู้ไปด้วยกัน ขอบพระคุณพี่โจ้ พี่ไอซ์ พี่ผอูนที่จัดหาชุดมาให้ในแต่ละวัน ขอขอบพระคุณพี่หมูที่ทำชุดราตรีออกมาได้สวยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ขอบพระคุณพี่ส้มโอที่อดหลับอดนอนทำชุดประจำชาติ ที่ล้ำค่ามากให้กับตาล ขอบพระคุณพี่ปุ้นที่คอยคอลวิดีโอหาแต่เช้าเพื่อแต่งหน้าเปลี่ยนลุคในแต่ละวัน ขอบพระคุณพี่นุ่มที่คอยให้กำลังใจตาลตลอด คอยสอน คอยเตือนสติ คอยชี้ทางให้กับตาล และอยู่เคียงข้างร่วมกันมาจนถึงวันนี้ ขอขอบคุณแฟนๆไม่ว่าจะเป็นต่างชาติ และประเทศไทย ที่ได้ร่วมใจ ช่วยกันโหวต แชร์ ทวิต ทุกๆอย่าง ในทุกๆวัน และคนที่สำคัญระหว่างการเก็บตัว ตาลต้องขอขอบพระคุณพี่แจ๊ด ไม่ใช่แค่พี่เลี้ยง แต่เป็นเหมือนแม่ของตาล ที่คอยดูแลช่วยเหลือตลอด แม้แต่กำลังแต่งตัวให้กับเพื่อนนางงามคนอื่น มือทำ แต่หน้าหันมามองหาตาลตลอด ขอบคุณพี่อดัม เป็นล่ามที่น่ารักที่สุด คอยแนะนำการตอบ การคิดให้กับตาลในการตอบคำถาม ดีใจมากที่ได้รู้จักพี่อดัม ตาลคงจะคิดถึง เรื่องราว ความทรงจำ ที่แสนจะพิเศษที่สุดในชีวิตนี้มากๆ มาประกวดในครั้งนี้ มันมากกว่าการประกวด ตาลได้เพื่อนอีกเยอะ ได้เห็นความมืออาชีพของทีมงาน ได้ความสนุก ได้เรียนรู้วัฒนธรรม ได้เห็นถึงความน่ารักของ แฟนนางงามที่ประเทศฟิลิปปินส์ นี่คือสิ่งที่ตาลได้พยายามทำหน้าที่ของสายสะพายไทยอย่างเต็มที่ที่สุดแล้ว ขอบคุณค่ะ????? ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand 2016”

CR. – namtanlitaa

“น้ำตาล ชลิตา” โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ “ที่ทำให้เด็กกะโปโลคนนึง ได้เปลี่ยนตัวเองมาเป็นชลิตาไทยแลนด์ในวันนี้” “น้ำตาล ชลิตา” โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ “ที่ทำให้เด็กกะโปโลคนนึง ได้เปลี่ยนตัวเองมาเป็นชลิตาไทยแลนด์ในวันนี้” “น้ำตาล ชลิตา” โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ “ที่ทำให้เด็กกะโปโลคนนึง ได้เปลี่ยนตัวเองมาเป็นชลิตาไทยแลนด์ในวันนี้” “น้ำตาล ชลิตา” โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ “ที่ทำให้เด็กกะโปโลคนนึง ได้เปลี่ยนตัวเองมาเป็นชลิตาไทยแลนด์ในวันนี้”
“น้ำตาล ชลิตา” โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ “ที่ทำให้เด็กกะโปโลคนนึง ได้เปลี่ยนตัวเองมาเป็นชลิตาไทยแลนด์ในวันนี้” “น้ำตาล ชลิตา” โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ “ที่ทำให้เด็กกะโปโลคนนึง ได้เปลี่ยนตัวเองมาเป็นชลิตาไทยแลนด์ในวันนี้”

แสดงความคิดเห็น