เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       หวนย้อนกลับไปซบบ้านหลังเก่าอีกรอบ สำหรบหนุ่ม “เต็งหนึ่ง กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์” ที่ล่าสุดออกมาเปิดเผยว่า ได้เซ็นสัญญากับทาง GMM แกรมมี่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมออกมาเคลียร์ข่าวเมาท์ที่ว่ามีปัญหาน้อยใจช่อง7ที่ไม่ป้อนงานให้ ครั้งนี้คงต้องออกมาแจงทุกประเด็นซะแล้ว

      “ตอนนี้เพิ่งสัญญากับแกรมมี่ไปครับ กระแสข่าวว่าอยู่ช่อง 7 แล้วไม่รุ่งเลยกลับมาที่เดิม คือมันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่เวลาที่เขามองงาน พองานเราอาจจะไม่รู้ว่าเราทำอะไรในช่อง แล้วเราหมดสัญญาพอดี แล้วพอดีว่ามีพี่ทางช่อง 3 มาชวน ก็เลยไปเล่นละครช่อง 3 แต่ตอนนั้นเราเป็นอิสระ แล้วพอเราอิสระแกรมมี่ก็เลยมาชวนให้กลับมาร้องเพลง ก็เซ็นเหมือนเดิม 5 ปีครับ แพลนงานต่อไปอันนี้ยังไม่ทราบเลยครับ น่าจะกลับไปร้องเพลงครับ อาจจะทำคนเดียวนะครับส่วนงานละครก็คงจะเล่นแบบอิสระ  ส่วนมากก็น่าจะมาทางฝั่งช่อง 3 มากกว่าครับ ตอนนี้ที่มีฟิตติ้งไปแล้ว ก็มีเรื่อง เพลิงฉิมพลี ครับ น่าจะได้เห็นเร็วๆ นี้

      “จริงๆ สามารถเล่นได้ทุกช่องครับ แต่ว่าตอนนี้ช่อง 3 ก็ให้เรามาหลายเรื่องครับ กับทางช่อง 7 สำหรับผมไม่มีนะครับ แต่ผมว่าทางช่องเองเขาก็คงน่าเข้าใจนะครับ แต่ผมยังอยากทำงานอยู่นะครับ ถามว่าน้อยใจไหม มันหมดตามสัญญาครับส่วนเรื่องข่าวที่บอกว่าหมอดูทำนายว่าจะกลับมารุ่งอีกครั้ง ผมโอเคหมดแหละครับ เราไม่เคยคิดว่าตัวเองต้องดังกว่านี้ ขอแค่มีงาน ได้ทำในสิ่งที่เราถนัด ทำงานแล้วเราโอเค ก็โอเคแล้วครับ ถ้าช่อง 3 ติดต่อสัญญา คือผมเซ็นกับทางแกรมมี่ไปแล้วครับ แต่เราก็คุยกับเขาว่าเราเล่นละครให้เขาอยู่แล้วครับ ถามว่าน้อยใจไหม อยู่วงการมานานแต่ไม่ดังเปรี้ยงซักที ก็ไม่น้อยใจครับ เราทำเท่าที่เราทำได้ครับ ไม่เคยเครียดเลยครับ ไม่ค่อยคาดหวังว่าเราต้องดังเปรี้ยงปร้างอะไรครับ”

TV Pool Online