เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

โดยรายงานจากเว็บไซต์เดลี่เมล เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2560 เผยว่า แอชลีย์ กลอว์ หญิงสาวจากพอร์ตแลนด์ รัฐออริกอน ในสหรัฐฯ กำลังเล่นอยู่กับ เจ้าบาร์ต งูหลามบอลตัวน้อยของเธออยู่ที่บ้าน ก่อนที่เจ้างูแสนซนตัวนี้จะสังเกตเห็นช่องว่างขนาดใหญ่ อันเกิดจากห่วงที่สาวคนนี้ใส่ไว้ตอนเจาะติ่งหู แล้วมันก็ตัดสินใจว่าอยากจะลองเลื้อยผ่านรูนั้นดูบ้าง

แต่ดูเหมือนว่าตัวของมันจะใหญ่เกินไปสักหน่อย เพราะหลังมุดผ่านไปได้เกือบครึ่งตัว เจ้าบาร์ตก็มีอันต้องติดอยู่คารูที่ติ่งหูของเจ้านายมัน ทำเอาช็อกกันไปทั้งคู่ หลังจากหมดหนทางในการดึงมันออกมาด้วยตัวเองแล้ว แอชลีย์ก็จำต้องรีบเดินทางไปขอความช่วยเหลือที่ห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล

“นี่เป็นเหตุการณ์ที่บ้าบอที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตฉันเลย ต้องมาห้องฉุกเฉินเพราะงูหลามบอลดันเข้าไปติดที่ติ่งหูของฉัน มันเกิดขึ้นเร็วมากเลย กว่าฉันจะรู้ตัวว่ามันอยู่ตรงนั้นก็สายไปซะแล้ว” แอชลีย์ โพสต์ในเฟซบุ๊ก พร้อมกับลงภาพของตัวเองและเจ้าบาร์ต ขณะรอแพทย์ในห้องฉุกเฉิน

ทั้งนี้หลังจากที่เธอโพสต์ภาพดังกล่าวไป ก็ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากที่แชร์ภาพดังกล่าวออกไป ในฐานะข่าวแปลกแห่งปี อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่กำลังเป็นห่วงสวัสดิภาพของเจ้าบาร์ต ก็ขอให้วางใจได้ เพราะทีมแพทย์ได้จัดการให้ยาชาที่หูของแอชลีย์ ก่อนจะค่อย ๆ เอาอุปกรณ์มาดึงตัวเจ้าบาร์ตออกจากรู เอาเป็นว่าปลอดภัยไร้เจ็บกันทั้งคนทั้งงู

ในขณะที่เพื่อนของแอชลีย์ต่างก็ขำกลิ้งเมื่อได้ทราบเรื่อง โดยเพื่อนคนหนึ่งของเธอยังได้ส่งรูปของตัวเองที่เอางูไม้ของเล่นมาคล้องไว้กับต่างหูวงขนาดใหญ่ เพื่อล้อภาพของแอชลีย์ที่มีงูน้อยติดอยู่คาหูอีกด้วย

 

cr. Ashley Glawe,kapook.com

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online