จับลูกสาวโคเรียนแอร์ ทำร้ายพนักงาน เหตุเสิร์ฟแมคคาเดเมียไม่ได้ดั่งใจ!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

         สำนักข่าว บีบีซีนิวส์  รายงานเหตุที่ “โช ฮยอนอา” ลูกสาวประธานสายการบินโคเรียนแอร์ ถูกเจ้าหน้าที่จับกุม  ได้ไม่นานหลังจากศาลอนุมัติหมายจับ จากคดีสุดฉาว ไล่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ให้ลงไปจากเครื่องบิน เหตุเสิร์ฟถั่วแมคคาเดเมียไม่ได้ดั่งใจ!!

           ล่าสุด “โช ฮยอนอา” อดีตรองประธานสายการบินโคเรียนแอร์ ถูกจับและถูกตั้งข้อหาฝ่าฝืนกฎความปลอดภัยการบินและขัดขวางหน้าที่ของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน หลังจากที่เครื่องบินของสายการบินโคเรียนแอร์ เดินทางออกจากสนามบินในนิวยอร์ก เธอก็ได้สั่งให้นักบินบินกลับไปที่สนามบินแล้วไล่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินลงจากเครื่อง เพียงเพราะแค่ว่าเหตุพนักงานเสิร์ฟแมคคาเดเมียไม่ได้ดั่งใจ  เพราะเสิร์ฟใส่ถุง แทนที่จะเอามาใส่จานมาให้เธอรับประทาน!!   ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นฉาวโฉ่ไปทั่วโลก

           โดยพนักงานคนนั้นได้ออกมาเล่าว่า ถูกโช ฮยอนอา ทำร้ายทั้งจิตใจและร่างกาย โดยหลังจากที่ต่อว่าพนักงานเรื่องการเสิร์ฟแมคคาเดเมียแล้ว ก็ยังสั่งให้พนักงานคุกเข่าตรงหน้าอ้อนวอนให้เธอให้อภัย จากนั้นเธอก็ใช้แฟ้มเอกสารตีพนักงานด้วย  หลังการเปิดเผยดังกล่าว โช ฮยอนอา ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหานี้ เธอบอกว่าเธอไม่ได้ทำร้ายร่างกายพนักงานต้อนรับแต่อย่างใด และยังได้ออกมาขอโทษต่อการกระทำที่รุนแรงเกินเหตุของเธอ  แต่เรื่องนี้ก็ไม่อาจทำให้เธอรอดพ้นการดำเนินคดี และเธอยังถูกปลดออกจากตำแหน่งรองประธานสายการบินโคเรียนแอร์อีกด้วย

           เรื่องสุดฉาวยังไม่จบเมื่อ  น.ส.โช ฮยอนมิน อายุ 31 ปี น้องสาวของโช ฮยอนอา ได้ส่งข้อความหาพี่สาวระบุว่า “ฉันจะต้องแก้แค้นให้พี่อย่างแน่นอน” จนเกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากนั้น โช ฮยอนมิน ก็ออกมาขอโทษ โดยไม่ขอแก้ตัวใด ๆ เพราะทั้งหมดเป็นความผิดของเธอเอง    

          Cr.ภาพ AFP

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]