เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

‘ญาญ่าญิ๋ง’ ร่วมงาน 4 ซูเปอร์สตาร์เอเชีย
     วางตัวนักแสดงแล้วค่ะ สำหรับหนังเรื่อง “Lupin III” ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนชื่อดัง โดยดาราหนุ่มชาวญี่ปุ่น “โองุริ ชุน” รับบทเป็น “อาร์แซน ลูแปง ที่ 3” ส่วนดาราหนุ่มชาวไต้หวัน “เจอร์รี่” แห่ง “F4” รับบทเป็นคู่ปรับอันดับ 1 ของ “ลูแปง” ซึ่งทั้งสองคนเคยแสดงซีรี่ส์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูน “Hana Yori Dango” มาเหมือนกัน โดย “โองุริ ชุน” แสดงเป็นตัวละครที่ชื่อว่า “รุย ฮานาซาวะ” ในฉบับของทางญี่ปุ่น ส่วน “เจอร์รี่” รับบทนำเป็นตัวละครที่ชื่อว่า “เต้าหมิงซื่อ” ในซีรี่ส์ฉบับไต้หวัน หนังเรื่องนี้ยังมี “โช ซากุราอิ” แห่งวง “Arashi” และ “ซาโตชิ ทสึมาบุกิ” รวมทั้ง “ญาญ่าญิ๋ง” จากไทยร่วมแสดงนำด้วย 

‘คิมบอม-มุนกึนยอง’ 
คู่หวานในสามโลก
     คงไม่มีคู่ไหนหวานเท่ากับคู่รักคู่ใหม่อย่าง “คิมบอม” และ “มุนกึนยอง” อีกแล้ว หลังทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวยุโรปกันหลายสัปดาห์ ล่าสุดมีภาพที่ทั้งคู่ได้เดินทางกลับมาถึงเกาหลีใต้ ซึ่งเมื่อก้าวย่างเข้าสู่สนามบินก็จับมือถือแขนกันตลอดเวลา แถมยังสวมเสื้อผ้าเหมือนกันอีกด้วย สำหรับ “คิมบอม” วัย 24 ปี มีผลงานโดดเด่นอย่างซีรี่ส์ “Boys Over Flowers” และ “That Winter, The Wind Blows” ส่วน “มุนกึนยอง” วัย 26 ปี ก็เป็นนักแสดงตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และได้รับฉายาว่า น้องสาวของชาวเกาหลีใต้ 

แซบ ‘2NE1’ 
แก้ผ้าในเอ็มวีใหม่
     สร้างเสียงฮือฮาไม่ใช่น้อย สำหรับวง “2NE1” หลังปล่อยเพลง “Missing You” ออกมา ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลลำดับที่ 4 ในอัลบั้มชุดใหม่ และสิ่งที่ผู้คนให้ความสนใจกันมาก เห็นจะหนีไม่พ้นมิวสิควิดีโอ ที่หนึ่งในสมาชิกอย่าง “สาวซีแอล” ลงทุนเปลือยกายโชว์รูปร่าง ด้านต้นสังกัดได้อธิบายว่า ฉากดังกล่าวทำขึ้นมาเพื่องานศิลปะ โดยต้องการแสดงให้เห็นถึงความงามภายนอกของผู้หญิง ที่ปก คลุมความเศร้าภายในเอาไว้ ซึ่งอยากให้ทุกคนสนใจเนื้อหาที่ “2NE1” ต้องการจะสื่อมากกว่าจะมัวไปใส่ใจเกี่ยวกับเรื่องเพศค่ะ 

‘แดเนียล วู’ ประกาศขอพักงาน 1 ปี
     หลังจากหมดภารกิจโปรโมทหนังแนวระทึกขวัญเรื่อง “Control” เสร็จสิ้น ดาราหนุ่มชื่อดัง “แดเนียล วู” หรือ “อู่เอี้ยนจู่” ที่ทั้งแสดงนำ และนั่งแท่นผู้อำนวยการสร้าง ได้ตัดสินใจว่าจะขอพักงานชั่วคราวเพื่อให้เวลากับครอบครัวเป็นระยะเวลา 1 ปี โดยประมาณ ซึ่ง “หนุ่มแดเนียล” ก็เพิ่งจะเป็นคุณพ่อมือใหม่หมาดๆ และไม่ค่อยมีเวลาดูแลลูกสาววัย 6 เดือนนัก “ตอนนี้ลูกผมแทบจะโตขึ้นทุกวันเลยครับ การได้เฝ้ามองพัฒนาการของลูกคือสิ่งล้ำค่ามาก เป็นอะไรที่คงไม่สามารถย้อนเวลากลับไปได้ ไม่ว่าจะมีเงินเท่าไหร่ก็ตาม ถ้าลูกอยากจะเข้าวงการบันเทิง ผมก็จะช่วยอย่างเต็มที่ แต่ก็หวังอยู่เหมือนกันว่าลูกอาจจะไปเป็นทนายความหรือหมออะไรแบบนั้นมากกว่า”

TV Pool OnlineTV Pool Online