เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

     คุณน้องที่บ่นว่าเมื่อไรจะได้เห็น “นิช คุณ” แห่งวง “2PM” เล่นหนัง หรือ ละครให้ได้ดูกันอีก ฉบับนี้คุณพี่ “KOREA” มีข่าวดีมาฝากคุณน้องกันค่ะ 
     ก่อนหน้านี้ “หนุ่มคุณ” รับเล่นละครเรื่อง “One and a Half Summer” ของประเทศ จีน ร่วมกับ “เจีย” แห่งวง “miss A” ประกบ ไอดอลจีนชื่อดัง “เจียงจิงฝู” ที่ถ่ายทำกันไป แล้วเมื่อเดือนกรกฎาคม ถึงเดือนตุลาคมที่ ผ่านมา ในหลายๆ มณฑลของจีน รวมถึงใน ปักกิ่งด้วย ซึ่งเรื่องนี้จะมีความยาว 30 ตอน 
     เรื่องราวในละครจะเกี่ยวกับวัยรุ่นใน มหาวิทยาลัย โดย “นิชคุณ” รับบทเป็นนัก ศึกษาที่ย้ายมาจากอเมริกา เขาเดินทางมา ประเทศจีนเพื่อตามหาหญิงสาวที่เขาหลงรัก ซึ่งละครเรื่องนี้ได้เปิดตัวไปแล้วที่เมืองจีน และมีกำหนดออกอากาศปีหน้าค่ะ 
     ล่าสุด “หนุ่มคุณ” จะร่วมแสดงละครตอนพิเศษในชุด “คินดะอิจิ” ที่สร้างจาก การ์ตูนชื่อดัง ในตอนที่ชื่อว่า “Kindaichi Case Files Gate of Jail Private School Murders” ละครแนวสืบสวนสอบสวนของประเทศญี่ปุ่น 
     ซึ่งก่อนหน้านี้ “คินดะอิจิ” ในตอน “Kindaichi Case Files Treasure in Kowloon, Hong Kong” ที่ออกอากาศ ไปแล้ว ก็เคยมีไอดอลจากเกาหลีอย่าง “ซึงรี” แห่งวง “BIGBANG” พร้อมทีม นักแสดงนานาชาติ ทั้ง “เจิ้งจือเหว่ย, อู๋ จุน” และ “วิเวียน ซู” มาร่วมแสดง 
     โดย “คินดะอิจิ” ตอนที่ “หนุ่ม คุณ” แสดงนี้ ยังมีไอดอลชื่อดังมากมายมาร่วมแสดงทั้ง “เรียวสึเกะ ยามาดะ” แห่งวง “Hey! Say! JUMP” รับบทเป็น “ฮาจิเมะ คินดะอิจิ” เช่นเดิม ร่วมด้วย “ไดกิ อาริ โอกะ” จากวง “Hey! Say! JUMP” เช่นเดียวกับ “อู๋จุน” และดาราสาว “ฮารุนะ คาวางูจิ” ก็จะกลับมารับบทเป็น “มิยูกิ นานาเสะ” นางเอกของเรื่องอีกครั้งด้วย 
     สำหรับละครตอนใหม่นี้ จะว่าด้วยเหตุการณ์ที่ “ฮาจิเมะ คินดะอิจิ” เริ่มรู้สึกว่าถ้า ตัวเองยังเรียนหนังสืออยู่แบบนี้ ก็คงเรียนจบได้ยากเต็มทน เพื่อนสนิทอย่าง “มิยูกิ” จึง แนะนำเขาไปว่ามีโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ที่โด่งดังในด้านการให้อิสระกับนักเรียน แต่ แล้วเมื่อเดินทางไปถึง นักสืบหนุ่มกลับพบคดีฆาตกรลึกลับขึ้นที่นั่น ซึ่ง “หนุ่มคุณ” จะ รับบทเป็นนักเรียนคนหนึ่งในเรื่อง ซึ่งจะยกกองไปถ่ายทำกันที่ป่าในประเทศมาเลเซียเป็น หลัก มีกำหนดออกอากาศปีหน้าเช่นกันค่ะ 
     ว้าวๆๆๆ ปีหน้าจะได้เห็นผลงานของ “หนุ่มคุณ” เพียบ!! ทั้งละครจีน และละคร ญี่ปุ่น ฮอตทั่วเอเชียจริงๆ เลยยย