แทบช็อค…!!!เจองูหางกระดิ่งในชักโครก แต่สยองหนักมีรังงูอยู่ใต้ดิน 20กว่าตัว

ลำพังแค่เจองูหางกระดิ่งในชักโครกตัวเดียวก็สยองมากพอแล้ว นี่ยังมาเจอทั้งรังอยู่ในห้องใต้ดิน รวมทั้งสิ้นมากถึง 24 ตัว เจ้าของบ้านสุดช็อกถึงกับพูดไม่ออกเลยทีเดียว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำนักข่าว CNN เปิดเผยรายงานชวนสยอง ระบุว่า ชาวอเมริกันครอบครัวหนึ่งในเขตอาบีลีน ของรัฐเทกซัส สหรัฐฯ ได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ศูนย์กำจัดงู Big Country Snake Removal ให้เข้าช่วยเหลือเป็นการด่วน หลังจากตื่นขึ้นมาเมื่อเช้าวันที่อังคาร (31 มกราคม) แล้วพบว่า มีงูหางกระดิ่งตัวหนึ่งโผล่อยู่ในชักโครก

ด้านเจ้าหน้าที่จึงเข้ามาช่วยเหลือกำจัดงูออกให้ จากนั้นได้ตรวจสอบหาที่มาของงูตัวดังกล่าว แล้วก็ต้องช็อกสุด ๆ เมื่อพบว่า ที่ห้องใต้ดินของบ้านมีรังงูขนาดใหญ่ เป็นงูหางกระดิ่งสายพันธุ์ Western diamondback ที่มีทั้งตัวเต็มวัยและลูก ๆ ของมัน รวมทั้งหมดมีจำนวนมากถึง 24 ตัว ซึ่งงูที่พบในชักโครกนั้นก็เป็นหนึ่งในจำนวนงูเหล่านี้ โดยคาดว่ามันน่าจะอาศัยเลื้อยขึ้นไปตามท่อระบายน้ำ ด้านเจ้าของบ้านหลังจากทราบเรื่องต่างพากันช็อกพูดไม่ออก

ทั้งนี้ ด้านเจ้าหน้าที่ศูนย์กำจัดงูดังกล่าว ได้เตือนให้ประชาชนระวังและหมั่นตรวจเช็กอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากงูหางกระดิ่งเป็นงูที่อันตราย มีพิษร้ายแรง สามารถทำให้มนุษย์ถึงแก่ชีวิตได้และที่สำคัญมันมักจะซ่อนและอำพรางตัวได้ดี

cr. Big Country Snake Removal,kapook.com

แทบช็อค…!!!เจองูหางกระดิ่งในชักโครก แต่สยองหนักมีรังงูอยู่ใต้ดิน 20กว่าตัว แทบช็อค…!!!เจองูหางกระดิ่งในชักโครก แต่สยองหนักมีรังงูอยู่ใต้ดิน 20กว่าตัว แทบช็อค…!!!เจองูหางกระดิ่งในชักโครก แต่สยองหนักมีรังงูอยู่ใต้ดิน 20กว่าตัว แทบช็อค…!!!เจองูหางกระดิ่งในชักโครก แต่สยองหนักมีรังงูอยู่ใต้ดิน 20กว่าตัว
แทบช็อค…!!!เจองูหางกระดิ่งในชักโครก แต่สยองหนักมีรังงูอยู่ใต้ดิน 20กว่าตัว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]