‘อั้ม-แอมป์’ หลังคืนดียิ่งหวานกันเว่อร์ๆ AUM & AMP LOVE RETURN

      ลีดพร้อม!! ปรบมือรัวๆๆๆๆ วี๊ดดด  บึ้ม!! คงจะสมใจเหล่าติ่งเล็กติ่งใหญ่กันอย่างถ้วนหน้าคร่า เมื่อซุปตาร์ตลอดกาลอย่าง “สาวอั้ม-พัชราภา” กับ “หนุ่มแอมป์-พิธาน” เขากลับมาเกี่ยวก้อยคืนดีกันอย่างเป็นทางการแล้ว ตั้งแต่วันที่ 18 ธ.ค. ปีที่แล้ว

      หลังจากที่เกิดสถานการณ์ความรักอยู่ในสภาวะคลุมเครือมาพักใหญ่ จน “สาวอั้ม” ต้องออกงานอีเว้นท์เป็นว่าเล่นเพื่อที่กระจอกข่าวจะได้ซักถามความเป็นไปของสถานะหัวใจอยู่เรื่อยๆ ซึ่ง “สาวอั้ม” ก็ไม่เคยฟันธงค่ะ ว่าใช้คำว่าเลิกกับ “หนุ่มแอมป์” แต่ก็ไม่กล้าใช้คำว่าแฟนเพราะต้องการเว้นระยะห่างกันซักพัก ให้เวลาช่วยรักษาจิตใจและความสัมพันธ์ เล่นเอาบรรดาติ่งร้องกันระงมเพราะไม่อยากให้ “สาวอั้ม-หนุ่มแอมป์” เลิกรากัน 

       แต่เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือความคลุมเครือก็กระจ่างแจ้งแถลงไขคร่า เมื่อ “หนุ่มแอมป์” โพสต์ IG บอกว่ากลับมาคืนดีกับ “สาวอั้ม” เรียบร้อยแล้ว จากนั้นภาพความหวานก็ทะลักทลาย  ยิ่งกว่าสึนามิเข้าคร่า ทั้งยังพากันหนีปาปารัซซี่ไปหวานที่เกาะฮ่องกงอีกต่างหาก กรี๊ดๆๆๆ เจ๊อิจฉาอ่ะ!!

       ล่าสุดแม้ตัวจะไกลห่างแต่หัวใจไม่เคยไกลกัน (เจ๊จะเขียนอะไรเน่าไปไหนเนี่ย) เพราะถึง “หนุ่มแอมป์” จะมีธุระที่ต้องไปทำที่ต่างประเทศและ “สาวอั้ม” ตามไปด้วยไม่ได้ เพราะทำวีซ่า   ไม่ทัน แต่คู่นี้ก็ติดต่อเฟสไทม์กันตลอดนะจ๊ะ มีบอกคิดถึงกันงั้นงี้ด้วย 

       อร๊ายยยยย หวานน้ำเชื่อมจืดคร่า
‘อั้ม-แอมป์’ หลังคืนดียิ่งหวานกันเว่อร์ๆ AUM & AMP LOVE RETURN

แสดงความคิดเห็น