พบแล้ว “เซลส์แมน” กลายเป็นศพอยู่ศิริราช ก่อนสิ้นใจเช้า30ธ.ค.

เมื่อวันที่ 6 ก.พ. ที่ผ่านมา พล.ต.ต.สุธีร์ เนรกัณฐี รอง ผบช.น. นำกำลังตำรวจ สน.ธรรมศาลา เดินทางมาที่ปั๊มน้ำมันบางจาก ถนนบรมราชชนนีขาออก ตอม่อที่ 147 แขวงและเขตตลิ่งชัน

เมื่อวันที่ 6 ก.พ. ที่ผ่านมา พล.ต.ต.สุธีร์ เนรกัณฐี รอง ผบช.น. นำกำลังตำรวจ สน.ธรรมศาลา เดินทางมาที่ปั๊มน้ำมันบางจาก  ถนนบรมราชชนนีขาออก ตอม่อที่ 147 แขวงและเขตตลิ่งชัน จุดที่พบกระเป๋าสตางค์ พระเครื่อง ยาไอซ์ 2 กรัม โทรศัพท์มือถือ พาวเวอร์แบงค์ และเงินสด 20,000 บาท ของ นายรัติภูมิ หรือ “เบิร์ด” พิมใจใส อายุ 34 ปี เซลล์แมนขายรถ ที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2559 หลังชุดสืบสวนมีข้อมูลว่าในค่ำคืนวันดังกล่าวมีพยานพบเห็นบุคคลคล้ายวิกลจริตวิ่งข้ามถนนไปมา ก่อนจะล้มลงหมดสติบริเวณเกาะกลางถนนช่วงตอม่อที่ 147 จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดละแวกใกล้เคียงอย่างละเอียดพบข้อมูลว่า มีกลุ่มประชาชน หน่วยกู้ภัย และพลเมืองดี เข้าช่วยเหลือชายคนดังกล่าวที่หมดสติอยู่บริเวณเกาะกลางถนนจริง ก่อนจะนำตัวขึ้นรถส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง โดยนายขิ่น (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี พนักงานปั๊มน้ำมันบางจาก กล่าวว่า ช่วงกลางดึกวันดังกล่าวเห็นพลเมืองดีและหน่วยกู้ภัยเข้าช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเป็นลมหมดสติบริเวณเกาะกลางถนนใกล้ๆ ปั๊มจริง โดยก่อนที่ชายผู้นี้จะล้มหมดสติลง ได้มีอากาคล้ายคนคลุ้มคลั่ง วิ่งไปมาบริเวณเกาะกลางถนน ร้องโวยวายคล้ายคนเสียสติ  และล่าสุดเจ้าหน้าที่พบศพนายรัติภูมิ เซลส์แมนหนุ่มแล้ว อยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยแห่งหนึ่งแจ้งเบาะแสเนื่องจากสงสัยว่าเป็นบุคคลคนเดียวกัน ทั้งนี้เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้นำนายรัติภูมิ ซึ่งมีอาการหมดสติ ส่งโรงพยาบาลตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2559 เวลา 20.23 น. เป็นวันหายตัว กระทั่งนายรัติภูมิ เสียชีวิตในวันที่ 30 ธันวาคม 2559 เวลา 08.30 น. โดยพล.ต.ต.สุธีร์ พร้อมทีมสืบสวนสอบสวน กำลังเข้าตรวจสอบและยืนยันตัวบุคคล เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเป็นนายรัติภูมิ เนื่องจากมีรอยสักที่แขนเป็นรูปดาวตรงกับคำให้การญาติ โดยอยู่ระหว่างรอญาติมายืนยันตัวบุคคล รวมทั้งตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

cr. มติชน

พบแล้ว “เซลส์แมน” กลายเป็นศพอยู่ศิริราช ก่อนสิ้นใจเช้า30ธ.ค. พบแล้ว “เซลส์แมน” กลายเป็นศพอยู่ศิริราช ก่อนสิ้นใจเช้า30ธ.ค. พบแล้ว “เซลส์แมน” กลายเป็นศพอยู่ศิริราช ก่อนสิ้นใจเช้า30ธ.ค.

แสดงความคิดเห็น