สวีตกันไม่น้อย”แจ๊ส ชวนชื่น”ควง“แจง แจงจิตร์”เที่ยวยุโรป

เพลง หนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว ที่ทำให้พลิกชีวิต“แจ๊ส ชวนชื่น”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เพลง หนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว ที่ทำให้พลิกชีวิต“แจ๊ส ชวนชื่น”ตลกเด็กแนวชื่อดังจากเคยมีเงินเหลืออยู่ในกระเป๋าเพียงไม่กี่บาท ตอนนี้แจ๊สกลายเป็นตลกเงินล้าน มีพร้อมทุกอย่าง ทั้งบ้าน รถ และครอบครัวที่น่ารักอบอุ่น และพยานรักเป็นลูกสาวชื่อน่ารัก “น้องแตงไทย”ทุกวันนี้แจ๊ส ชวนชื่น ยังคงเดินสายออกอีเว้นต์เล่นคอนเสิร์ต คิวแน่นเอี๊ยดและล่าสุดก็เดินทางไปเล่นที่สต็อคโฮม ประเทศสวีเดน พร้อมกับควงภรรยาคนสวย “แจง แจงจิตร์” พร้อม”พ่อดม”อีกด้วย ถึงจะเป็นคนตลกๆ แต่ก็ยังมีโมเมนต์เป็นสามีที่อบอุ่นอยู่นะ กับภาพคู่ภรรยาที่ทริปนี้ลงเยอะมาก ทริปสามประเทศ ฝรั่งเศส สวีเดน และเยอรมัน ของแจ๊ส แจง น่าจะเป็นอีกทริปโรแมนติกแห่งปีอีกหนึ่งทริป

Cr IG jazzpadung, jangjit

สวีตกันไม่น้อย”แจ๊ส ชวนชื่น”ควง“แจง แจงจิตร์”เที่ยวยุโรป สวีตกันไม่น้อย”แจ๊ส ชวนชื่น”ควง“แจง แจงจิตร์”เที่ยวยุโรป สวีตกันไม่น้อย”แจ๊ส ชวนชื่น”ควง“แจง แจงจิตร์”เที่ยวยุโรป สวีตกันไม่น้อย”แจ๊ส ชวนชื่น”ควง“แจง แจงจิตร์”เที่ยวยุโรป
สวีตกันไม่น้อย”แจ๊ส ชวนชื่น”ควง“แจง แจงจิตร์”เที่ยวยุโรป สวีตกันไม่น้อย”แจ๊ส ชวนชื่น”ควง“แจง แจงจิตร์”เที่ยวยุโรป สวีตกันไม่น้อย”แจ๊ส ชวนชื่น”ควง“แจง แจงจิตร์”เที่ยวยุโรป สวีตกันไม่น้อย”แจ๊ส ชวนชื่น”ควง“แจง แจงจิตร์”เที่ยวยุโรป สวีตกันไม่น้อย”แจ๊ส ชวนชื่น”ควง“แจง แจงจิตร์”เที่ยวยุโรป
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]