สร้างเส็จแล้วรีสอร์ทหลังแรก!! “หญิงลี” ที่บ้านเกิดตัวเอง

หมอล่ำซิ่งคนสวย “หญิงลี ศรีจุมพล” ที่ก้าวเข้าสู่วงการเพลงลูกทุ่ง และเพลงสร้างชื่อ ขอใจแลกเบอร์โทร ที่ทำให้เธอกลายเป็นลูกทุ่งสาวที่ดังเพีงชั่วข้ามคืน และฮอตมาเรื่อย มีงานอย่างต่อเนื่องจนมีชื่อเสียงในวงการเพลงลูกทุ่งและด้วยน้ำพักน้ำแรงของหญิงลี ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็เพิ่งซื้อที่ให้พ่อแม่ ล่าสุดหญิงลียังได้อัพรูปคู่กับคุณแม่ ที่ อ.นาโพธิ์ จ. บุรีรัมย์ และแคปชั่นที่บอกไว้ว่า “รีสอร์ทหลังแรกสรุปแบบและโครงสร้างจร้า เพราะหลังต่อไป ช่างจะทำเร็วได้เลย อยู่บ้านเกิดกับแม่หลายวันจร้า คิดถึงทุกคนนะคะ” อีกหนึ่งตัวอย่างของนักร้องหญิงที่น่าชื่นชม เพราะทั้งขยันและกตัญญู หญิงลี ศรีจุมพลขอให้รีสอร์ทมีคนเช่าเยอะน่ะจ๊ะ หญิงลี

Cr. Sanook http://news.tlcthai.com/

สร้างเส็จแล้วรีสอร์ทหลังแรก!! “หญิงลี” ที่บ้านเกิดตัวเอง สร้างเส็จแล้วรีสอร์ทหลังแรก!! “หญิงลี” ที่บ้านเกิดตัวเอง สร้างเส็จแล้วรีสอร์ทหลังแรก!! “หญิงลี” ที่บ้านเกิดตัวเอง สร้างเส็จแล้วรีสอร์ทหลังแรก!! “หญิงลี” ที่บ้านเกิดตัวเอง
สร้างเส็จแล้วรีสอร์ทหลังแรก!! “หญิงลี” ที่บ้านเกิดตัวเอง สร้างเส็จแล้วรีสอร์ทหลังแรก!! “หญิงลี” ที่บ้านเกิดตัวเอง สร้างเส็จแล้วรีสอร์ทหลังแรก!! “หญิงลี” ที่บ้านเกิดตัวเอง สร้างเส็จแล้วรีสอร์ทหลังแรก!! “หญิงลี” ที่บ้านเกิดตัวเอง สร้างเส็จแล้วรีสอร์ทหลังแรก!! “หญิงลี” ที่บ้านเกิดตัวเอง สร้างเส็จแล้วรีสอร์ทหลังแรก!! “หญิงลี” ที่บ้านเกิดตัวเอง

แสดงความคิดเห็น