ไม่สามารถมีลูกได้ “โก๊ะตี๋” ชะลองานวิวาห์แฟนนอกวงการ

สร้างความฮือฮาด้วยการเปิดภาพใบหน้าของน้องกวาง แฟนสาวที่คบหากันมาได้ 2 ปีให้แฟนคลับได้เห็นแบบชัด ๆ พร้อมกับประกาศวางแผนแต่งงาน เตรียมทำวิถีทางเพราะอยากมีลูก อยากมีหลานให้แม่ได้อุ้ม แต่ดูคล้ายว่าแพลนวิวาห์ วาดฝันเรื่องลูกของดาราตลกชื่อดัง "โก๊ะตี๋ เจริญพร"

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สร้างความฮือฮาด้วยการเปิดภาพใบหน้าของน้องกวาง แฟนสาวที่คบหากันมาได้ 2 ปีให้แฟนคลับได้เห็นแบบชัด ๆ พร้อมกับประกาศวางแผนแต่งงาน เตรียมทำวิถีทางเพราะอยากมีลูก อยากมีหลานให้แม่ได้อุ้ม แต่ดูคล้ายว่าแพลนวิวาห์ วาดฝันเรื่องลูกของดาราตลกชื่อดัง “โก๊ะตี๋ เจริญพร”  ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจว่ามีเหตุให้ต้องชะลองานแต่งงาน รวมไปถึงเรื่องมีลูกที่ค่อนข้างชัดเจนแล้วว่าไม่สามารถมีลูกได้

โดยโก๊ะตี๋ ได้เผยว่า… ” ยังไม่อยากพูดเรื่องนี้อ่ะ เอาตรงๆนะ ยังอยากทำงานเก็บเงิน โปรแกรมคือตั้งเป้าไว้ตอนปี 61 แต่ก็ยังไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นในภายภาคหน้า ขอทำวันนี้ให้ดีที่สุดก่อนแล้วกัน บางครั้งบางทีการจะใช้ชีวิตคู่กับใครสักคน ข้อแม้มันไม่ได้ขึ้นอยู่ที่เราคนเดียว มันขึ้นอยู่กับใครหลายๆคน หลายๆฝ่าย และมันไม่ใช่เรื่องของคนสองคน มันต้องมีทางครอบครัวเค้า ครอบครัวเรา สังคมของเค้า สังคมของครอบครัวเค้า มันต้องปรับกัน ถามว่าท้อใจอะไรไหม ไม่ได้ท้อ แต่เพียงรู้สึกว่าไม่อยากพูดเรื่องแต่งงานตอนนี้ อยากทำงานเก็บเงินก่อน มีปัญหาไหมจะว่ามีก็มี จะว่าไม่มีก็ไม่มี ก็อย่างที่บอกว่าความรักไม่ได้ขึ้นอยู่กับเราแค่สองคน แต่มันมีสังคมของครอบครัวเค้า สังคมครอบครัวเรา ทัศนคติของทั้งฝั่งเค้า และเรา (ต้องชะลองานแต่งเลยไหม?) จะว่ายังงั้นก็ได้ครับ คือตอนแรกตั้งเป้ามากเลย ว่าอยากมีครอบครัว อยากมีลูก แต่ ณ ปัจจุบัน คงมีไม่ได้แล้ว เรื่องปรับจูนก็ปรับครับแต่ก็ต้องรอให้ทุกอย่างดีขึ้น มันเหมือนเป็นแผล ก็ต้องรอให้ตกสะเก็ดก่อน สถานะตอนนี้ก็ยังเป็นแฟน ไม่ได้มีลดสถานะ ไม่ได้ห่างกัน ยังมีไปกินข้าวไหนต่อไหนกันเหมือนเดิม

ไม่สามารถมีลูกได้  “โก๊ะตี๋” ชะลองานวิวาห์แฟนนอกวงการ ไม่สามารถมีลูกได้  “โก๊ะตี๋” ชะลองานวิวาห์แฟนนอกวงการ ไม่สามารถมีลูกได้  “โก๊ะตี๋” ชะลองานวิวาห์แฟนนอกวงการ ไม่สามารถมีลูกได้  “โก๊ะตี๋” ชะลองานวิวาห์แฟนนอกวงการ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]