“แทค ภรัณยู” โพสต์เดือด!!! หลังได้ดูคลิปลุงวิศวะยิงเด็ก ม.4 ดับ!!

นับว่าเป็นประเด็นข่าวที่สังคมกำลังจับตามองกันอย่างหนัก สำหรับกรณีที่ลุงวิศวะ วัย 50 ปี ใช้อาวุธปืนยิง เด็ก ม.4 เสียชีวิต ซึ่งในเวลาต่อมามีการปล่อยคลิปหน้ารถออกมา เผยให้เห็นว่า กลุ่มวัยรุ่นเองได้เข้ามาล้อมรถของคุณลุงเอาไว้ แถมยังพูดจาข่มขู่ พร้อมทำร้ายร่างกาย ลุงวิศวะเลยยิงใส่โดยอ้างว่าเจตนาป้องกันตัว แต่กระสุนดันไปโดนจุดสำคัญเลยทำให้เด็ก ม.4 ดับคาที่ ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม “แทค ภรัณยู” ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงประเด็นร้อนแรงที่เกิดขึ้นผ่าน IG ส่วนตัวอย่างดุเดือด พร้อมข้อความ หึๆๆๆเป็นกูหมดแม็ก #ดูคลิปละหึๆๆๆ #มีลูกมีหลานมีพ่อแม่แก่ๆในรถกูก็ต้องปกป้องดิว่ะจะให้มึงกระทืบเหรอ เรียกได้ว่ามาสั้นๆ แต่โดนใจชาวเน็ตค๊า

cr.tack_pharunyoo

 

“แทค ภรัณยู” โพสต์เดือด!!! หลังได้ดูคลิปลุงวิศวะยิงเด็ก ม.4 ดับ!! “แทค ภรัณยู” โพสต์เดือด!!! หลังได้ดูคลิปลุงวิศวะยิงเด็ก ม.4 ดับ!! “แทค ภรัณยู” โพสต์เดือด!!! หลังได้ดูคลิปลุงวิศวะยิงเด็ก ม.4 ดับ!! “แทค ภรัณยู” โพสต์เดือด!!! หลังได้ดูคลิปลุงวิศวะยิงเด็ก ม.4 ดับ!!
“แทค ภรัณยู” โพสต์เดือด!!! หลังได้ดูคลิปลุงวิศวะยิงเด็ก ม.4 ดับ!! “แทค ภรัณยู” โพสต์เดือด!!! หลังได้ดูคลิปลุงวิศวะยิงเด็ก ม.4 ดับ!!

แสดงความคิดเห็น