แม่จะไม่ทน!!! เมื่อ ” น้องเกรซ ” ทำแบบนี้ใส่ ” แม่จูน ” ขำหนักมาก!!

น่ารัก จ่ำม่ำ สุดๆ สำหรับ ” น้องออเกรซ ” ลูกสาวคนเล็ก ” เปิ้ล นาคร ” กับ ” จูน กษมา ” ที่ยิ่งโต ความน่ารักยิ่งเพิ่มขึ้นเลยๆ ล่าสุด ” แม่จูน ” ได้อัพภาพน้องเกรซ ลงอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า ” เกรซ.!! แม่จะไม่ทนกะนิ้วนู๋แล้วนะลูก #ก้อนนั้นชื่อเกรซ #เกรซแมนแมน ” โดยเป็นภาพน้องเกรซชูนิ้วกลางให้คุณแม่โดยไม่ได้ตั้งใจ ทำเอาชาวเนตต่างพากันคอมเม้นท์ฮากันยกใหญ่ แหมคุณแม่ขา คุยกันแมนๆค่า น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆเลยจ้า!!

แม่จะไม่ทน!!! เมื่อ ” น้องเกรซ ” ทำแบบนี้ใส่ ” แม่จูน ” ขำหนักมาก!! แม่จะไม่ทน!!! เมื่อ ” น้องเกรซ ” ทำแบบนี้ใส่ ” แม่จูน ” ขำหนักมาก!! แม่จะไม่ทน!!! เมื่อ ” น้องเกรซ ” ทำแบบนี้ใส่ ” แม่จูน ” ขำหนักมาก!! แม่จะไม่ทน!!! เมื่อ ” น้องเกรซ ” ทำแบบนี้ใส่ ” แม่จูน ” ขำหนักมาก!!
แม่จะไม่ทน!!! เมื่อ ” น้องเกรซ ” ทำแบบนี้ใส่ ” แม่จูน ” ขำหนักมาก!! แม่จะไม่ทน!!! เมื่อ ” น้องเกรซ ” ทำแบบนี้ใส่ ” แม่จูน ” ขำหนักมาก!! แม่จะไม่ทน!!! เมื่อ ” น้องเกรซ ” ทำแบบนี้ใส่ ” แม่จูน ” ขำหนักมาก!! แม่จะไม่ทน!!! เมื่อ ” น้องเกรซ ” ทำแบบนี้ใส่ ” แม่จูน ” ขำหนักมาก!! แม่จะไม่ทน!!! เมื่อ ” น้องเกรซ ” ทำแบบนี้ใส่ ” แม่จูน ” ขำหนักมาก!!

แสดงความคิดเห็น