แอน ทองประสม ลั่น!ปีนี้ไร้แพลนแต่ง พี่เอ รอลุ้นปีหน้า  ยิ้ม!คนยกให้เป็น “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

แอน ทองประสม ลั่น!ปีนี้ไร้แพลนแต่ง พี่เอ รอลุ้นปีหน้า  ยิ้ม!คนยกให้เป็น “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง”แอน ทองประสม  เผยทำอพาร์ทเม้นท์เล็กๆ รับไม่ได้อยากได้กำไรอะไรมาก แพลนอยากสร้างบ้านพักคนชรา  บอกแค่ฝันไว้ในอนาคต  คงจ้องอยู่ในเมืองเพราะต้องอยู่ใกล้หมอใกล้พยาบาล  ส่วนเรือนหอยังไม่ได้สร้าง  แพลนอาจเลื่อนเป็นปีหน้า  ส่วนพี่เอก็งานยุ่งเหมือนกัน ให้ผ่านปีนี้ไปก่อน  รอทั้ง 2คนพร้อมก่อน  รับคบหากัน 15ปีแล้ว ลั่น!เรื่องแต่งงายเป็นเรื่องที่สำคัญ  รับตนพร้อมแล้ว แต่แค่เรื่องงานที่ยังต้องรับผิดชอบอยู่  ปัดอุบฤกษ์แต่ง  ยันไม่มีแพลนใดๆทั้งสิ้น  ไร้ความคืบหน้า  รับมีคิดเรื่องการวางไข่ไว้บ้างแค่ศึกษาไว้บ้าง  ไม่ซีเรียสเรื่องการมีน้อง  รับตอนนี้ฟิต&เฟิร์มออกกำลังกายมากขึ้น

ยิ้มคนบอกยังเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง บอกไม่ได้รักษาอะไรเลย  ลั่น!น้องๆเจนใหม่น่ารักเยอะมาก  อยู่ไปสักพักทุกคนจัเห็นเองว่าใครเป็นยังไง  เผยอย่าง ญาญ่า ก็เป็นเด็กน่ารัก

แอน ทองประสม ลั่น!ปีนี้ไร้แพลนแต่ง พี่เอ รอลุ้นปีหน้า  ยิ้ม!คนยกให้เป็น “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง” แอน ทองประสม ลั่น!ปีนี้ไร้แพลนแต่ง พี่เอ รอลุ้นปีหน้า  ยิ้ม!คนยกให้เป็น “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง” แอน ทองประสม ลั่น!ปีนี้ไร้แพลนแต่ง พี่เอ รอลุ้นปีหน้า  ยิ้ม!คนยกให้เป็น “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง” แอน ทองประสม ลั่น!ปีนี้ไร้แพลนแต่ง พี่เอ รอลุ้นปีหน้า  ยิ้ม!คนยกให้เป็น “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง”
แอน ทองประสม ลั่น!ปีนี้ไร้แพลนแต่ง พี่เอ รอลุ้นปีหน้า  ยิ้ม!คนยกให้เป็น “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง” แอน ทองประสม ลั่น!ปีนี้ไร้แพลนแต่ง พี่เอ รอลุ้นปีหน้า  ยิ้ม!คนยกให้เป็น “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง” แอน ทองประสม ลั่น!ปีนี้ไร้แพลนแต่ง พี่เอ รอลุ้นปีหน้า  ยิ้ม!คนยกให้เป็น “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]