งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง

แข่งขันหนักมาก!หนุ่มสาวหน้าตาดีมีความสามารถแห่สมัคร ม.การแสดง

ในปีนี้มีนักเรียนจีนสมัครสอบเข้ามหาวิทยาลัยภาพยนตร์ปักกิ่ง (Beijing Film Academy) ถึง 38,000 คน เพิ่มขึ้นมากกว่าปีก่อนร้อยละ 25.5 เรียกได้ว่ามากถล่มทลายทุบสถิติเดิม โดยสัดส่วนการรับนักเรียนวิทยาลัยศิลปะการแสดงนั้นก็มากถึง 114:1

ในขณะที่ วิทยาลัยการแสดงแห่งชาติจีน (Central Academy of Drama)มีนักเรียนสมัครสอบราว 36,000 คน สาขาการแสดงละครโทรทัศน์มีสัดส่วนการรับสมัครที่อยู่ที่ 246:1 เรียกได้ว่าคนที่ผ่านด่านเข้าไปได้นั้นต้องสุดยอดมากจริงๆ ตามมาดูภาพบรรยากาศกันเลย

ที่มา – China Xinhua News

งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง
งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง งานดีมีไม่ใช่น้อย! หนุ่มสาวหน้าตาดีในจีน แห่ไปสมัครเรียนที่ มหาลัยการแสดงปักกิ่ง

แสดงความคิดเห็น