เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

     โอ้ยๆๆๆ ช่วงนี้บ้านเมืองวุ่นวายกันไปหมด “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” ล่ะเพลีย ที่เพลียก็เพราะว่ารถมันติดเหลือเกิ๊นนน ซึ่งปกติมันก็ติดจะแย่อยู่แล้ว เอาเป็นว่าใครจะไปทำงานทำการอะไรก็เช็คเส้นทางนิดนึงละกัน จะได้ไม่ต้องเสียเวลานั่งแหงกอยู่ในรถเป็นชั่วโมงๆ ว่าการเมืองร้อนฉ่าแล้ววงการบันเทิงก็แซบไม่แพ้กัน วันๆ มีแต่เรื่องคนนั้นรักกับคนนี้ คนนั้นไปเป็นมือที่สามคนนี้ โอ้ย สารพันเรื่องเม้าธ์ คือถ้าตั้งวงเม้าธ์ทั้งคืนก็ยังไม่จบ ไหนๆ ก็เกริ่นเข้าเรื่องมาล่ะ เจ๊ล่ะคันปากยิบๆ ขอเม้าธ์หน่อยละกันเน๊อะ
    เรื่องมันมีอยู่ว่ามีนางเอกคนนึง ซึ่งเมื่อก่อนเนี่ยนะหน้าบานเป็นจานดาวเทียมเลยจ้า แถมยังเล่นละครก็แข็งทื่อไม่ได้เรื่อง นางก็เล่นไปได้สักสองสามเรื่อง แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะดังแม้แต่น้อย จนวันนึงนางไปมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับพระเอก ซึ่งพระเอกคนเนี้ยเขาก็มีแฟนที่คบกันมานานอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่นางสตอเบอแหลเป็นที่ 1 ก็ทำให้พระเอกคนนั้นหลงเสน่ห์เข้าให้จนต้องเลิกรากับแฟนไป แหมๆๆๆ แต่ก็ยังจะมีหน้ามาปั้นหน้าแอ๊บสวยว่าตัวเองไม่ใช่ต้นเหตุให้เขาต้องเลิกกัน จะบอกอะไรให้ป่ะ คนเขาก็ไม่ได้โง่เชื่อคำพูดของนางทุกคำหรอกนะ เพราะก่อนหน้านี้มันก็เคยมีเรื่องราวมาก่อน ว่านางอ่ะโดนทลายซิง มาตั้งแต่สมัยเรียน ม.ปลายโน้นน เรียกว่าร้ายมาตั้งแต่ใส่ชุดนักเรียนเลยคร่า เรื่องแบบนี้มันก็พอจะเดานิสัยลึกๆ ของนางได้ว่านางเป็นคนยังไง แค่นี้ยังไม่สะใจนาง พอไปเล่นละครอีกเรื่องนึง ก็ไปทำให้คนอื่นเขารักร้าวอีกแล้วจ้า นี่จะล่าพระเอกให้หมดทั้งวงการเลยใช่ป่ะ นิสัยไม่ดี!! แล้วไอ้เรื่องที่นางไปโมหน้ามาอีก นางก็ยังจะสตออย่างต่อเนื่อง หลักฐานบนหน้ามันชัดว่าจากหน้าบานๆ นี่เรียวมาเชียว บอกซิว่ามันเปลี่ยนเองได้ตามกาลเวลา โถ่ๆๆ งานนี้เลยโดนกลุ่มที่แอนตี้เอาภาพก่อนและหลังมาแฉให้โลกได้รู้ไปเลยว่านางอ่ะไม่ได้สวยมาแต่กำเนิดนะจ๊ะ แถมนิสัยยังแย่สุดๆ อีกด้วยล่ะ
    อุ๊ยๆ ก็ไม่รู้ว่าที่บ้านนางปลูกสตอเบอรี่ไว้กี่ไร่นะ ถึงได้สตอเก่งเหลือเกิ๊น แต่ระวังไปสตอใส่ผิดคนจะโดนเขาแฉเบื้องลึกเบื้องหลังเน่าๆ เอาได้เจ๊ขอเตือนไว้ก่อน กลัวจะดับเอาง่ายๆ เสียดายตังค์ค่าทำหน้ามาอ่ะ อิอิ