พร้อมสยิว…!!! ร้านอาหารเปลือย ที่ประเทศสเปน รับประกันความเสียวด้วยพนักงานเสิร์ฟหล่อล่ำ

The Innato Tenerife ร้านอาหารแห่งหนึ่งในประเทศสเปน ได้ออกแคมเปญเด็ดๆ เพื่อเรียกลูกค้า ด้วยการเสิร์ฟอาหารบนร่างเด็กเสิร์ฟที่เปลือยล้อนจ้อน โดยเมนูเปลือยนี้จะอยู่ที่ราคา 150 ยูโร หรือประมาณ 5,700 บาท

ร้านแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะเตเนรีเฟ (Tenerife) ของประเทศสเปน เปิดให้บริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ามากินอาหารโดยไม่ใส่เสื้อผ้าใดๆ เลย ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาจะต้องถอดเสื้อผ้าและเก็บของต่างๆ ไว้ในล็อกเกอร์ รวมถึงไม่อนุญาตให้นำโทรศัพท์มือถือเข้ามาด้วย หลังจากนั้นพนักงานจะพามานั่งที่โต๊ะในสภาพร่างกายเปลือยเปล่า โดยจะมีรั้วไม้ไผ่กั้นเพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้าแต่ละโต๊ะ และมีเพียงแสงจากเปลวเทียนเพื่อให้ความสว่างเท่านั้น

ส่วนบริการที่เป็นจุดขายของร้านคือการเสิร์ฟของหวานบนร่างกายเปลือยเปล่าของพนักงาน ซึ่งล้วนแต่เป็นนายแบบหุ่นล่ำทั้งสิ้น เมนูที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือ “Happy Ending” ของหวานที่มีช็อคโกแลตและสตรอเบอรี่ราดเสิร์ฟอยู่บนเรือนร่างของนายแบบ

ร้านนี้เป็นที่นิยมมากพิสูจน์ได้จากยอดการจองโต๊ะของลูกค้าที่มีมากถึง 46,000 ที่นั่ง ภายในระยะเวลาเพียงสัปดาห์กว่าๆ ที่เปิดเท่านั้น และมีรายชื่อสำรองรออยู่อีกพันกว่าคน

ทั้งนี้ เจ้าของร้านอาหารดังกล่าวได้แรงบันดาลใจมาจากมาจากร้านอาหารนู้ดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

cr.mthai.com,http://www.dailymail.co.uk/news/article-4156684/Restaurant-diners-eat-food-directly-naked-bodies.html?ito=social-facebook,amarintv.com

พร้อมสยิว…!!! ร้านอาหารเปลือย ที่ประเทศสเปน รับประกันความเสียวด้วยพนักงานเสิร์ฟหล่อล่ำ พร้อมสยิว…!!! ร้านอาหารเปลือย ที่ประเทศสเปน รับประกันความเสียวด้วยพนักงานเสิร์ฟหล่อล่ำ พร้อมสยิว…!!! ร้านอาหารเปลือย ที่ประเทศสเปน รับประกันความเสียวด้วยพนักงานเสิร์ฟหล่อล่ำ พร้อมสยิว…!!! ร้านอาหารเปลือย ที่ประเทศสเปน รับประกันความเสียวด้วยพนักงานเสิร์ฟหล่อล่ำ
พร้อมสยิว…!!! ร้านอาหารเปลือย ที่ประเทศสเปน รับประกันความเสียวด้วยพนักงานเสิร์ฟหล่อล่ำ พร้อมสยิว…!!! ร้านอาหารเปลือย ที่ประเทศสเปน รับประกันความเสียวด้วยพนักงานเสิร์ฟหล่อล่ำ พร้อมสยิว…!!! ร้านอาหารเปลือย ที่ประเทศสเปน รับประกันความเสียวด้วยพนักงานเสิร์ฟหล่อล่ำ

แสดงความคิดเห็น