เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
       เอ้า! หนุ่มๆ คนไหนชอบสาวตัวเล็กคงต้องจ้องหน้านี้นานๆ แล้วล่ะค่ะ เพราะคุณพี่ “KOREA” ได้สิทธิพิเศษในการสัมภาษณ์เอ็กซ์คลูซีฟสาวๆ “Tiny-G M” ซึ่ง 2 สาวก็มีโปรเจ็กต์พิเศษมาฝากกันด้วย จะน่ารักสดใสแค่ไหนไปคุยกับพวกเธอเลยดีกว่าคร้า
แนะนำตัวกันนิดนึง
มิ้นท์-เจมิน: “สวัสดีค่ะ พวกเรา Tiny-G M ค่ะ”
เจมิน: “สวัสดีค่ะ เจมินค่ะ”
มิ้นท์: “สวัสดีค่ะ มิ้นท์ค่ะ”

อยากทราบว่ามาเมืองไทยครั้งนี้มาทำอะไรกันบ้าง
มิ้นท์: “ที่มาไทยครั้งนี้ก็มีโปรเจ็กต์พิเศษอย่าง Tiny-G M มาฝากกันค่ะ”
“Tiny-G M” เป็นโปรเจ็กต์อะไร ช่วยเล่าให้ฟังหน่อย
มิ้นท์: “สำหรับโปรเจ็กต์นี้ก็ได้มีโอกาสดึงเจมินมาร้องเพลงไทย แล้วก็มีพี่นัททิวมาฟีเจอริ่งด้วยค่ะ ที่อยากทำโปรเจ็กต์นี้ก็เพราะว่าอยากขอบคุณแฟนๆ ทุกคน แต่ที่เลือกไทยก็เพราะว่าอยากกลับบ้าน แล้วก็อยากเที่ยว (หัวเราะ) จริงๆ ประเด็นหลักก็คือโดฮีเมมเบอร์ของเราอีกคนติดงานละครค่ะ จะเสร็จประมาณปลายๆ ปี เราสองคนก็เลยได้โอกาสนี้มาทำโปรเจ็กต์พิเศษค่ะ”
“เจมิน” ล่ะเป็นยังไงบ้าง จากบ้านมานานเพื่อมาทำโปรเจ็กต์นี้ คิดถึงบ้านบ้างหรือเปล่า
เจมิน: “อย่างแรกเลยสำหรับคนต่างชาติที่ไปอยู่ต่างประเทศก็จะมีปัญหาเรื่องภาษา แต่ว่ามันเป็นสิ่งใหม่ที่ได้ลองทำ ก็ตื่นเต้นดีค่ะ พออยู่ไปเรื่อยๆ ก็เริ่มชินแล้ว สนุกค่ะ (ยิ้ม)”

โปรเจ็กต์นี้มีเพลงที่ปล่อยออกมาคือเพลง “The Only One” กระแสตอบรับเป็นยังไงบ้าง
มิ้นท์: “ก็ดีค่ะ เป็นที่น่าพอใจเลยทีเดียว คือตอนแรกเราไม่ได้คาดหวังขนาดนี้ แต่พอปล่อยเพลงไปก็มีติดชาร์ตด้วย ทุกคนที่มาให้กำลังใจก็เยอะขึ้นกว่าเดิมด้วยค่ะ”
เจมิน: “ก็ตกใจนะคะสำหรับกระแสตอบรับ อย่างตอนที่เคยโชว์แฟนคลับก็มาเยอะกว่าปกติที่เคยเจอ มีคนใหม่ๆ มาเยอะเลย รู้สึกได้เลยค่ะ”
พูดถึง MV เพลงนี้กันบ้าง ไปถ่ายที่ไหนกันมา มีบ้านเราด้วยไหม
มิ้นท์: “MV เพลงนี้ถ่ายที่เกาหลีเลยค่ะ แต่ว่าจะมีโฟโต้บุ๊กที่ถ่ายที่ไทยค่ะ”

เห็นว่าอัลบั้มเพลงกับโฟโต้บุ๊คไม่มีขาย แล้วถ้าแฟนๆ อยากได้ต้องทำยังไง
มิ้นท์: “รอเล่นเกมอย่างเดียวเลยค่ะ ก็ได้ยินนะคะว่าแฟนๆ อยากได้กันเยอะมาก แต่ด้วยความที่มันเป็นโปรเจ็กต์พิเศษ ก็เลยอยากจะทำให้พิเศษจริงๆ เลยเป็นลิมิเต็ดค่ะ ทำน้อยมาก เอาไว้ให้ผู้ที่เล่นเกมร่วมสนุกกันดีกว่าค่ะ”

ได้ยินว่า “Tiny-G M” มีส่วนร่วมในการทำเพลงนี้ด้วย ทำอะไรกันบ้าง
มิ้นท์: “เยอะเลยค่ะ เพราะว่าหนูเป็นคนคิดโปรเจ็กต์นี้ขึ้นมาร่วมกับพี่แม็ค-ศรัณย์ หนูก็ได้ร่วมทั้งการแต่งแร็ป แล้วก็เรื่องหาสถานที่ถ่าย MV เรื่องเสื้อผ้าด้วย ก็มีส่วนร่วมหมดเลยค่ะ”
เจมิน: “แล้วก็มีช่วยในเรื่องร้องเพลงด้วยค่ะ ตอนอัดเสียงก็จะดีไซน์การร้องเองค่ะ”
มิ้นท์: “ยังไงก็ฝากผลงานเพลงนี้ด้วยนะคะ พวกเราตั้งใจทำกันมาก ก็อยากจะให้ทุกคนฟังแล้วก็ดาวน์โหลดเพลงนี้กันในไอทูนส์เยอะๆ ค่ะ แล้วก็มีเสียงรอสายด้วย โหลดได้ที่ *492278877 ค่ะ”
อื้อหือ! เป็นเด็กไทยที่ก้าวไกลไปถึงเกาหลีขนาดนี้ เห็นทีคอกิมจิคงต้องช่วยสนับสนุน “Tiny-G M” และสาวๆ “Tiny-G” กันเยอะๆ แล้วล่ะคร้า
TV Pool OnlineTV Pool Online