รอชมกันได้เลย “บอดี้สแลม-โปเตโต้-ดา” ร่วมกันร้องเพลงในมิวสิกวีดิโอเพลง “เรา”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“บอดี้สแลม–โปเตโต้–ดา เอ็นโดรฟิน” ปิดสนามกีฬาจรัญ บุรพรัตน์ พระราม 9 ถือเป็นการรวมวงร็อกแถวหน้าไว้ในมิวสิกวีดิโอเดียวกันเป็นครั้งแรกด้วย ช้างเปิดตัวเพลงธีมหลักของ Chang Music Connection (ช้าง มิวสิก คอนเน็กชั่น) จะพาศิลปินชั้นแนวหน้าของเมืองไทยออกทัวร์คอนเสิร์ตสาดความสนุกให้กับแฟนเพลงทั่วประเทศ โดยเลือกเอาเพลง “เรา” ของ 2 วงร็อก บิ๊กแอส-บอดี้สแลม มาคัฟเวอร์ใหม่

 

โดยวงบอดี้สแลม, โปเตโต้, ดา มี ออฟ บิ๊กแอส เป็นโปรดิวเซอร์ ลุยเพื่อถ่ายทำมิวสิกวีดิโอ โดยเซ็ตสนามกีฬาให้เป็นเวทีคอนเสิร์ตระเบิดความมันส์ แสง สี เสียง เต็มรูปแบบ ถ่ายทอดเนื้อหา MV ถูกนำเสนอเป็น 3 เรื่องราว คือ เรื่องของเพื่อนที่กำลังจะไปเรียนต่างประเทศในวันที่จัดคอนเสิร์ต, เรื่องของอดีตคู่รักที่กลับมาเจอกัน และเรื่องของมิตรภาพในหมู่นักดนตรีที่นัดรวมตัวกันมาดูคอนเสิร์ตของวงดนตรีที่เป็นไอดอล ซึ่งทั้ง 3 เรื่องราวจะกลับมาเติมเต็ม อีกครั้งในคอนเสิร์ต กำกับโดยผู้กำกับฝีมือดี ต๋อม- ณัฐพล มุขขัน มิวสิกวีดิโอเพลง “เรา” พร้อมให้ดูทาง ยูทูบช่อง GMM OFFICIAL และเฟซบุ๊ก Chang World เวลา 2 ทุ่ม วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์นี้.

ที่มา – thairath

 

รอชมกันได้เลย “บอดี้สแลม-โปเตโต้-ดา” ร่วมกันร้องเพลงในมิวสิกวีดิโอเพลง “เรา” รอชมกันได้เลย “บอดี้สแลม-โปเตโต้-ดา” ร่วมกันร้องเพลงในมิวสิกวีดิโอเพลง “เรา” รอชมกันได้เลย “บอดี้สแลม-โปเตโต้-ดา” ร่วมกันร้องเพลงในมิวสิกวีดิโอเพลง “เรา”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]