เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    อุต๊ะ! เพิ่งกลับมารีเทิร์นรักหลังจากประกาศเลิกฟ้าแลบได้ยังไม่ทันจะหายใจคอ คู่ของนางเอกสาวซุปตาร์ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” กับแฟนหนุ่มไฮโซฯ “แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต” ก็มีประเด็นร้อนออกมาให้จับตาความสัมพันธ์กันอีกละ!!
    จะอะไรนะเหรอ? ก็อยู่ๆ ดันมีประเด็นว่านางเอกหนัง “ATM เออรัก เออเร่อ” อย่าง “ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” แอบฉก “หนุ่มแอมป์” หวานใจของ “สาวอั้ม” ไปดินเนอร์กันสองต่อสอง
    โอ้มายก๊อด! ถ้าเรื่องนี้ถึงหู “สาวอั้ม” เธอจะปรี๊ดแตกบอกเลิกขอแยกทางจาก “หนุ่มแอมป์” แหงๆ พอดีมีโอกาสได้เจอตัวเป็นๆ ของ “สาวอั้ม” มีรึที่เดี๊ยนจะพลาดคว้าตัวมาเปิดอกฝากคุณๆ กันคะ
Q: มีข่าวว่า ‘แอมป์’ ไปทานข้าวกับ ‘ไอซ์’ กันมาด้วย เราว่าไงดีคะ
อั้ม: “แอมป์ไม่รู้จักน้องไอซ์ค่ะ ถามเขาแล้ว ยังแซวเขาอยู่เลย”
Q: พอ ‘อั้ม’ ทราบข่าวนี้ก็ถาม ‘แอมป์’ ให้หายข้องใจเลยหรือเปล่า
อั้ม: “เพื่อนเขาเป็นคนโทร.มาบอก เพราะว่าเราไม่ได้เปิดข่าวดู คือตอนที่เพื่อนเขาส่งรูปข่าวมาเราก็นั่งกันอยู่หลายคน เขาบอกว่าไม่รู้จัก จริงๆ แอมป์เป็นคนที่เชื่อใจได้ที่สุดแล้ว”
Q: ‘แอมป์’ เขาว่าไงบ้าง เขางงกับข่าวนี้มั้ย
อั้ม: “เขางง เพื่อนเขาเป็นคนถามเขาเอง แอมป์บอกว่าไม่รู้จักเลย อั้มยังแซวเลยว่าบังเอิญเจอหรือเปล่า เขาบอกว่าไม่รู้จักจริงๆ ไม่เคยเจอ เขาเป็นคนไม่ไปไหนอยู่แล้ว เราเจอกันตลอด”
Q: แล้วสีหน้าท่าทางของ ‘แอมป์’ ตอนที่รู้ข่าวนี้ละ เขาตกใจมั้ยหรือทำยังไงคะ
อั้ม: “เขานิ่งๆ อั้มก็ไม่ตกใจ เพราะเราชินแล้วคะ”
Q: ไปถาม ‘ไอซ์’ มาเขาบอกว่าไม่จริงและบอกว่ากลัว ‘อั้ม’ จะคิดมากกับข่าวนี้ เราจะบอก ‘ไอซ์’ กลับว่าไงดีคะ
อั้ม: “ไม่เคยคิดมากกับเรื่องที่มันไม่ใช่ค่ะ”
Q: จริงๆ แล้ว ‘แอมป์’ เป็นคนที่ไม่เจ้าชู้ใช่มั้ยคะ
อั้ม: “เขาไม่เคยมีปัญหาเรื่องนี้เลย อันนี้ไม่ต้องกังวล ต่อให้เราไม่อยู่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะเขาเป็นคนไว้ตัวมาก เราเป็นเพื่อนเขามานาน รู้ว่าเขาเป็นคนไว้ตัว คือไม่ใช่หยิ่ง แต่คนเข้าถึงเขายากค่ะ”
Q: หลังจากที่กลับมาดีกับ ‘แอมป์’ มีข่าวแซวว่า ‘อั้ม’ ใกล้จะแต่งงานแล้วเป็นความจริงหรือเปล่า
อั้ม: คนก็แซวไปอย่างนั้น  เพราะเราไม่ได้ปิดอะไร แต่ยังค่ะ ยังไม่มีวี่แวว”
Q: แต่มีข่าวเม้าท์ว่าเพื่อนๆ ในกลุ่ม ‘อั้ม’ เหมือนหลุดพูดแซวว่า ‘อั้ม’ ต้องแต่งก่อนเพื่อนในกลุ่มแน่ๆ
อั้ม: “เรามีการพนันกันในกลุ่มกันเล็กน้อยว่าใครจะไปก่อน ถ้าอั้มแต่งก่อน อั้มก็ต้องเสียเงินให้เพื่อนๆ ค่ะ (หัวเราะ) แล้วใครจะไปค่ะ คือต้องเสียให้ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ, เมย์-พิชญ์นาฎ สาขากร’และอีกหลายคนค่ะ ถ้าพวกเขาไปก่อนเขาก็ต้องจ่ายตังค์อั้มมาค่าที่เขาไปก่อน”
    เนี่ยแหละผลดีของการเป็นเพื่อนซุปตาร์ฯ แค่ “อั้ม” บอกว่าชอบดูละคร “เรือนกาหลง” ก็ส่งผลให้คนดูตามและดังเป็นพลุแตก เอ้า! แบบนี้ช่อง 7 สนใจให้ “อั้ม” เป็นพีอาร์โปรโมทละครทุกเรื่องของช่องเพื่อโกยเรทติ้งเพิ่มมั้ยคะ
    ติดตามอ่านได้ในนิตยสารทีวีพูล ฉบับที่ 1228 ปก พั้นซ์-วรกาญจน์